6 altcoin hàng đầu cần nằm trong danh sách mua của nhà đầu tư trong tháng 3

Đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử đã chậm lại trong tuần qua, với hầu hết các đồng tiền đều ghi nhận mức giảm nhẹ. Tuy nhiên, theo một nhà giao dịch hàng đầu, tháng 3 có thể sẽ kích thích lại đà tăng giá. Lark Davis gần đây đã tiết lộ sáu altcoin mà anh cho là tăng giá nhất trong tháng tới.

Anh nói với 224.000 người đăng ký YouTube của mình là, “Tất cả những điều này đều có một số chất xúc tác sắp tới có thể chứng minh là các sự kiện chuyển động thị trường và do đó có thể đáng chú ý. Bạn nên có những đồng tiền này trong phạm vi quan sát của mình với tư cách là một nhà đầu tư."

Đồng tiền đầu tiên nằm trong tầm quan sát của nhà phân tích này là Cardano (ADA), một loại tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng trưởng lớn trong tháng qua. ADA đã tăng vọt từ 0,3 USD một tháng trước để đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 1,48 USD vào ngày hôm qua, trở thành tiền điện tử lớn thứ ba.

Davis đã chỉ ra một đợt hard fork sắp tới như là động lực chính về giá. “Tin lớn cho Cardano là hard fork Mary sẽ được triển khai trên mạng chính vào ngày 1/3. Đợt hard fork này sẽ giúp Cardano thực hiện các bước tiếp theo để trở thành một hệ sinh thái đầy đủ chức năng. Chúng ta sẽ thấy các token này cuối cùng cũng được triển khai, chúng ta sẽ thấy các hợp đồng thông minh trên chuỗi chính."

Ông chỉ ra rằng đây mới chỉ là bước đầu tiên, không phải là bước triển khai hợp đồng thông minh cuối cùng. Tuy nhiên, nó vẫn là "một bản nâng cấp lớn cho Cardano." Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải thận trọng với mức giảm giá có thể xảy ra sau khi hard fork Mary ra mắt. Đây có thể là kết quả của hiện tượng "mua tin đồn, bán tin tức". 

Parachain auctions và MimbleWimble

Đồng thứ hai trong danh sách theo dõi của Youtuber này là Kusama (KSM), một dự án dựa trên Polkadot. Davis nói, "Lý do mà Kusama là dự án đáng chú ý vào tháng Ba là Parachain auctions sẽ sớm đến với hệ sinh thái Polkadot, và điểm dừng đầu tiên là Kusama."

Tuy nhiên, ngày chính xác cho việc triển khai Parachain auctionsvẫn chưa được biết. Kusama đã tăng trong tháng qua, tăng gấp đôi giá của nó cho đến bây giờ là 209 USD. Davis hy vọng tăng trưởng này sẽ tiếp tục "với sự chờ đợi về Parachain auctions đầu tiên."

Nhà giao dịch này cũng đang theo dõi Litecoin (LTC), một loại tiền điện tử có giá ít ồn ào hơn gần đây. Anh tin rằng điều này sắp thay đổi.

"Bản nâng cấp Mimblewimble sắp tới có thể gây ra sự khuấy động đủ để thấy Litecoin tạo ra một số mức cao mới và cuối cùng cũng bắt đầu khám phá về giá. Nó đã bị tụt hậu so với nhiều token cùng hạng khác. Trên thực tế, Litecoin có một vài chất xúc tác giá tốt sắp xuất hiện trong vài tháng tới, bao gồm cả việc giảm token của Flare Network."

Davis cũng đang theo dõi Polygon (MATIC), dự án trước đây được gọi là Matic Network. Mạng mở rộng lớp 2 này có thể đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Ethereum, đặc biệt là do Ethereum 2.0 có thể mất một thời gian để ra mắt. Gần 100 ứng dụng đang chạy trên Polygon. Chúng bao gồm các mạng DeFi phổ biến như QuickSwap và EasyFi.

Phí của Ethereum đã tiếp tục tăng vọt trong những tháng gần đây. Theo dữ liệu của YCharts, nó đã đạt mức cao nhất hàng năm là 39,49 USD một tuần trước và hiện ở mức 11,48 USD. Điều này đã thúc đẩy nhiều người dùng khám phá các lựa chọn thay thế hơn và Polygon là một trong những token hưởng lợi.

Các nền tảng DeFi để theo dõi

Các nhà đầu tư cũng phải để mắt đến Injective (INJ), một sàn giao dịch Lớp 2 hoàn toàn phi tập trung. Nó đã hợp tác với những đối tác lớn, bao gồm Avalanche, Marlin, Ocean Protocol và UniLend. Dự án này đã công bố vào tháng 12 và nó sẽ hỗ trợ giao dịch chứng khoán chính thống, nền tảng DeFi đầu tiên cung cấp tính năng này.

"Injective hiện đang ở giai đoạn thứ ba và cũng là giai đoạn cuối cùng của testnet, có nghĩa là chúng ta sẽ sớm có thông báo chính thức về việc ra mắt mạng chính. Điều này sẽ mang lại một lượng lớn cho những kỳ vọng tăng giá."

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích này là một đồng tiền chính - Uniswap (UNI). Sàn giao dịch DeFi này đã làm việc để nâng cấp v3 được một thời gian. Davis tin rằng chúng ta đang tiến gần hơn đến thời điểm ra mắt.

"Ngày càng có nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận được thông báo về việc Uniswap v3 sắp ra mắt. Điều này có nghĩa là có hai điều rất quan trọng đối với token Uni. Một là phí sẽ được chia sẻ với chủ sở hữu token. Điều thứ hai nó có nghĩa là nó sẽ bao gồm mở rộng lớp 2. […] Điều này sẽ mang lại phí sử dụng Uniswap từ 50-60 USD hiện tại xuống một giao dịch có phí gas 1%."

6 altcoin hàng đầu cần nằm trong danh sách mua của nhà đầu tư trong tháng 3 6 altcoin hàng đầu cần nằm trong danh sách mua của nhà đầu tư trong tháng 3 Reviewed by Duy Khiêm on 3/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.