9 altcoin có tiềm năng tăng trưởng mạnh của Youtuber Aaron Arnold

Trong bối cảnh thị trường tăng giá đang chín muồi, YouTuber Aaron Arnold hay còn gọi là Altcoin Daily đã tổng hợp trong một video về 9 altcoin có tiềm năng tăng giá lớn. Trong bối cảnh hiện tại, Youtuber này nhận định rằng có rất nhiều cơ hội để các nhà đầu tư “thông minh” đổi đời.

Theo nghĩa đó, anh đã đặt Ethereum ở đầu danh sách của mình. Sau thông báo về hard fork Berlin, được thiết kế để cải thiện chuỗi khối của Eth1 bằng cách thay đổi mô hình phí, Altcoin Daily tin rằng ETH có một câu chuyện mạnh mẽ trong những tháng tới.

Hơn nữa, tác giả sách trắng của Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã tuyên bố rằng các giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai sẽ có sẵn trong “vài tuần tới”. Do đó, Arnold dự đoán khả năng mở rộng của Ethereum sẽ tăng lên tới 100 lần. Điều này có thể mang lại cho ETH một sự thúc đẩy tăng giá lớn nếu, theo Altcoin Daily, các giải pháp này hoạt động như mong đợi. Buterin nói:

"Công việc triển khai sẽ sớm được thực hiện. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng vào thời điểm mà chúng ta cần mở rộng quy mô hơn nữa, thì đến lúc đó, sharding sẽ sẵn sàng từ lâu."

Cardano vượt qua Ethereum, Chainlink hơn Bitcoin?

Đồng coin thứ hai trong danh sách của Youtuber này là Cardano. “Hoàn toàn khác với Cardano” của một vài năm trước, Altcoin Daily tin rằng nền tảng này có một câu chuyện mạnh mẽ khi việc triển khai Goguen và các tính năng hợp đồng thông minh của nó kết thúc.

Mặc dù vẫn chưa tích hợp đầy đủ 100% khả năng của mình với bộ tổ hợp hard fork “Alonzo”, Cardano có thể chiếm một số thị phần của Ethereum trong lĩnh vực DeFi, Altcoin Daily cho biết:

"Thực tế là hệ sinh thái của Cardano đang được xây dựng hoàn thiện… Một lần nữa, tôi nói với bạn rằng, Cardano ngày nay rất khác so với Cardano của 4 năm trước. Chúng ta có bốn năm nghiên cứu và phát triển, chúng ta có quá trình chuyển đổi từ Byron sang Shelly, khả năng phát hành token ở hiện tại, hợp đồng thông minh trong vài tháng nữa, cơ sở người dùng ngày càng tăng, lạm phát cao hơn… Cardano là một trong những token cần theo dõi."

Đứng ở vị trí thứ ba là Litecoin với việc tung ra bản nâng cấp MimbleWimble mà sẽ cho phép người dùng thực hiện các giao dịch được bảo vệ quyền riêng tư. Với ngày hoàn thiện mã ước tính trong tuần tới, Altcoin Daily cho rằng LTC có thể có tỷ lệ đầu tư được điều chỉnh rủi ro tốt nhất vào tháng tới. Điều này là do trước đây LTC đã theo sát hiệu suất của ETH và do đó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là Chainlink. Anh đưa nó vào trong danh sách này xuất phát từ nghiên cứu của tổ chức ngân hàng Citigroup. Một báo cáo của tổ chức này nói rằng LINK sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin. Trong khi thừa nhận rằng báo cáo không phân biệt chính xác các trường hợp sử dụng giữa các loại tiền điện tử, Arnold nói:

"Một báo cáo gần đây của Citigroup dự báo rằng Chainlink có thể nổi bật hơn Bitcoin… LINK như một token trong hệ sinh thái Chainlink có thể tăng lên khi blockchain tiếp tục phát triển trên toàn cầu theo thời gian."

Các altcoin đáng chú ý còn lại

Ở các thứ hạng tiếp theo là Polygon (MATIC), Scale Network (SKL) và SushiSwap (SUSHI) vì chúng gần đây đã được thêm vào Coinbase. Tiếp theo, Arnold cũng liệt kê thêm Cook Finance vì quan hệ đối tác với DuckDAO đã cho phép nó nhận được tài trợ. Ngoài ra, Cook Finance có một câu chuyện mạnh mẽ dựa trên mục tiêu của nó là tạo điều kiện tiếp cận tài chính phi tập trung cho tất cả người dùng.

Cuối cùng trong danh sách là Chiliz (CHZ) với mức tăng trưởng 10.000% trong một năm. Nền tảng này đã mở rộng cung cấp token không thể thay thế (NFT) và đã đạt được quan hệ đối tác đáng kể trong ngành công nghiệp thể thao gần đây.Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard