ADA phản ứng yếu ớt sau khi được niêm yết trên Coinbase

Thông báo được cộng đồng Cardano (ADA) mong đợi từ lâu đã đến. Coinbase đã niêm yết ADA trên nền tảng chính và chuyên nghiệp của mình. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở tất cả các khu vực được hỗ trợ.

Người dùng sẽ có thể mua, bán, chuyển đổi, nhận và lưu trữ tiền bằng ADA. Chúng có thể được giao dịch vào ngày có đủ thanh khoản. Sàn giao dịch sẽ cung cấp các cặp giao dịch sau ADA/USD, ADA/BTC, ADA/EUR, ADA/GBP.

Đối với dịch vụ Pro của mình, theo thông báo của sàn giao dịch, giao dịch sẽ được triển khai trong 3 giai đoạn cho đến khi đạt được giao dịch đầy đủ. Coinbase sẽ áp dụng các quy tắc giao dịch của mình và có thể tạm ngưng hoặc ngừng dịch vụ nếu không có “thị trường trật tự”.

Hiện tại, người dùng chỉ có thể rút tiền đến các địa chỉ được tạo từ kỷ nguyên Shelley của Cardano. Đó là, những người bắt đầu bằng addr1, Coinbase sẽ sớm cho phép rút tiền cho tất cả các địa chỉ Byron và Shelley.

ADA gần như không có biến động nhiều trong 24 giờ qua

Trong 24 giờ qua, ADA đã tăng dưới 1%, đang được giao dịch 1,27 USD. Tiền điện tử này cũng tăng hơn 13% trong 7 ngày qua. 

Diễn biến giá ADA/USD. Theo TradingView

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 2 khi nó đứng ở mức khoảng 1,45 USD. Nhà phát minh Cardano và Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đã gợi ý nhiều lần về các thông báo và quan hệ đối tác, điều mà đã thúc đẩy tăng trưởng hiện nay. Trong số này có việc niêm yết của Coinbase.

Thông qua kênh YouTube của mình, Hoskinson hoan nghênh Coinbase và gọi mối quan hệ của IOG với sàn giao dịch là “tuyệt vời”. Ông cảm ơn nhóm mà họ đã làm việc cùng để kích hoạt giao dịch ADA và tuyên bố:

"Tôi rất vui khi thấy thông báo đó hôm nay. Đó là một con đường dài. Rất nhiều công việc đã được làm để có được nó. Tôi tin rằng đó là sự khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời sẽ kéo dài qua các năm. Coinbase là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chúng tôi chúc họ tốt đẹp cho đợt IPO. Họ có một số kỹ sư giỏi nhất trong không gian tiền điện tử."

Hoskinson cho biết quan hệ đối tác với Coinbase sẽ tiếp tục và anh hy vọng hỗ trợ stake sẽ được kích hoạt. Ông cũng rất nhiệt tình về sự tham gia của các nhà giao dịch trên nền tảng mới. Giám đốc điều hành của IOG kết luận:

"Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc về thông số Rosseta với họ (…). Thay mặt cho tất cả mọi người trên Input Output Global gửi lời đến mọi người trên Coinbase, chào mừng bạn đến với gia đình, chúng tôi rất vui khi có bạn. Chúng tôi thích làm việc cùng với bạn trong thời gian dài vừa qua. Thay mặt cộng đồng Cardano chào mừng đến với quốc gia ADA."

ADA phản ứng yếu ớt sau khi được niêm yết trên Coinbase ADA phản ứng yếu ớt sau khi được niêm yết trên Coinbase Reviewed by Duy Khiêm on 3/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.