Alchemix huy động được 4,9 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu

Một nhà đầu tư mạo hiểm nhanh chóng trong thế giới tài chính phi tập trung (DeFi) đã công huy động được nguồn vốn 4,9 triệu USD ngày hôm qua do các nhóm đầu tư mạo hiểm lớn trong ngành dẫn đầu - cũng như một số công ty mới nổi bất thường.

Alchemix, một giao thức cho vay DeFi với các khoản cho vay được tự động hoàn trả thông qua tiền gửi vào các giao thức mang lại lợi nhuận khác, đã công bố trên Discord hôm qua mức huy động 4,9 triệu USD do mười nhà đầu tư dẫn đầu, bao gồm CMS Holdings và Alameda Research, cũng như những quỹ VC tiền điện tử mới nổi như eGirl Capital.

Các nhà đầu tư còn lại bao gồm: Immutable Capital, Nascent, Protoscale Capital, LedgerPrime, Fisher8 Capital, Orthogonal Trading và một “cá nhân” không xác định.

“Alchemix đặt mục tiêu trở thành một trong những đồng tiền quan trọng trong hệ sinh thái Ethereum. Đó là đỉnh cao của vô số nhà đổi mới và một ý tưởng tuyệt vời và rất nhiều nỗ lực từ nhóm của chúng tôi, ”Scoopy Trooples, trưởng nhóm tại Alchemix, cho biết. “[...] Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự hậu thuẫn của rất nhiều công ty đầu tư danh tiếng. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi có tiến lên trước mọi lúc và làm cho Alchemix tốt hơn nữa. "

Không giống như nhiều khoản đầu tư gần đây của VC vào các giao thức DeFi, nhóm Alchemix đã hé lộ các điều khoản của vòng huy động vốn. Theo bài đăng Discord của họ, nhóm đã bán token từ phân bổ kho bạc của mình với giá khoảng 700 USD cho mỗi ALCX. Giá dao động từ 680 USD đến 800 USD theo phạm vi giao dịch của token vào ngày bán 11/3.

Bài đăng nói rằng đợt bán token này cung cấp cho nhóm một nguồn lực vận hành 1 năm. Và hiện có một đợt khóa kéo dài một năm đối với nhóm trong việc bán bất kỳ token được phân bổ nào cũng như khóa ba tháng đối với các nhà đầu tư mới khi bán token của mình. Số tiền mới huy động được sẽ được sử dụng cho các hoạt động kiểm toán, nhà thầu, tuyển dụng, tiếp thị và các nỗ lực của cộng đồng.

Xu hướng DeFi 2.0

Alchemix là một phần của trào lưu được gọi là "Thế hệ thứ 2" của DeFi - một nhóm các dự án xây dựng trên các giao thức trước đây hiện đang hoạt động tốt hơn trên thị trường rộng lớn hơn.

CL, một đối tác của e-Girl Capital, đã nói một cách hào hứng về tiềm năng của dự án.

“Cá nhân tôi nghĩ rằng đội ngũ này rất có năng lực, rất lạc quan về dự án khi số lượng stablecoin kỷ lục tiếp tục được in hàng ngày và chảy vào các giao thức DeFi. Và ý tưởng về việc ngay lập tức có thể chi tiêu lợi suất trong tương lai là rất mạnh mẽ."

Khoản đầu tư này thúc đẩy xu hướng ngày càng tăng của các pháp nhân và VC truyền thống tham gia vào các vòng gọi vốn cùng với các tổ chức đầu tư mới hơn, có lẽ không điển hình. Tuy nhiên, khi công cụ cho các DAO và các hợp đồng thông minh quản lý ngân quỹ ngày càng tinh vi hơn, các cá nhân và tổ chức ẩn danh có thể đang tìm đường vào thị trường này nhiều hơn.

Alchemix huy động được 4,9 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu Alchemix huy động được 4,9 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu Reviewed by Duy Khiêm on 3/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.