Ankr, Curve (CRV) và Storj tăng 2 con số sau thông tin niêm yết trên Coinbase

Ankr, Curve và Storj đều đã chứng kiến các đợt tăng trưởng hai con số ngay sau khi Coinbase công bố kế hoạch niêm yết các token trong tuần này.

Vào ngày 23/3, 'sự kiện đẩy giá' niêm yết trên Coinbase đã xuất hiện trở lại khi sàn giao dịch này thông báo rằng họ sẽ niêm yết Ankr (ANKR), Curve DAO Token (CRV) và Storj (STORJ) trên Coinbase Pro.

Một bài đăng trên blog từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết rằng chuyển khoản trong nước cho ANKR, CRV và STORJ sẽ có hiệu lực từ ngày 23/3. Các giao dịch được “bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm, ngày 25 tháng 3, nếu điều kiện thanh khoản được đáp ứng."

CRV/USDT so với ANKR/USDT so với Biểu đồ 1 ngày của STORJ/USDT. Nguồn: TradingView

Mặc dù đã có cuộc tranh luận trước đó về việc liệu việc niêm yết trên Coinbase vẫn có thể ảnh hưởng đến chuyển động giá theo hướng tích cực hay không, thông báo này đã dẫn đến tăng trưởng hai con số cho cả ba dự án vào một ngày đỏ rực trên thị trường.

ANKR/USDT

Mạng Ankr là một nền tảng máy tính phân tán dựa trên blockchain nhằm mục đích tạo ra một cách dễ dàng và hợp lý cho các nhà phát triển để triển khai nhiều chuỗi khối để tận dụng sức mạnh tính toán nhàn rỗi từ các thiết bị và trung tâm dữ liệu.

Biểu đồ 4 giờ ANKR/USDT. Nguồn: TradingView

ANKR đã có một tăng trưởng mạnh mẽ kể từ đầu tháng 2, với giá của nó tăng vọt 900% từ mức thấp 0,011 đô la vào ngày 1/2 lên mức cao kỷ lục là 0,109 đô la sau thông báo từ Coinbase và nhiều thông báo hợp tác và nâng cấp giao thức mà đã dẫn đến sự tăng trưởng ổn định về khối lượng giao dịch.

CRV/USDT

Curve Finance là một giao thức trao đổi phi tập trung và giao thức tạo thị trường tự động dựa trên Ethereum (ETH) được hỗ trợ bởi token CRV. Mục tiêu chính của sàn giao dịch này là tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoán đổi giữa các stablecoin như USDC, DAI và các token ERC-20 khác như WBTC và renBTC.

Chủ sở hữu tokenCRV có cơ hội đặt tiền của họ trên mạng và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quyết định đến sự phát triển trong tương lai của nền tảng cũng như nhận được một phần phí do giao thức tạo ra.

Biểu đồ 4 giờ CRV/USDT. Nguồn: TradingView

CRV được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của tài chính phi tập trung (DeFi) trong hai tháng đầu năm 2021. Khi giá của nó tăng gần 600% từ mức thấp 0,52 đô la vào ngày 11/1 lên mức cao 3,67 đô la vào ngày 6/2.

STORJ/USDT

Storj (STORJ) là một token dựa trên Ethereum cung cấp năng lượng cho nền tảng lưu trữ đám mây có tên là Tardigrade. Nền tảng nảy sử dụng mạng lưới các nút phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng một cách an toàn bằng cách sử dụng mã hóa nâng cao.

Khi người dùng tải tệp lên Tardigrade, các phần của mỗi tệp được phân phối đến mạng toàn cầu gồm các nút độc lập lưu trữ dữ liệu cho đến khi ai đó yêu cầu tệp cụ thể, tại thời điểm đó, tệp được biên dịch lại an toàn và có sẵn để tải xuống.

Quá trình này cho phép lưu trữ tệp an toàn mà không cần phải tin tưởng vào một trung tâm dữ liệu tập trung như Amazon Web Services hoặc Google Cloud. Người dùng mạng đóng góp tài nguyên của họ như dung lượng ổ cứng và băng thông chưa sử dụng cho Tardigrade sẽ kiếm được token STORJ làm phần thưởng.

Biểu đồ 4 giờ của STORJ / USDT. Nguồn: TradingView

Kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,445 đô la vào ngày 23/2 khi thị trường tiền điện tử trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, giá STORJ đã tăng 311% lên mức cao 1,83 đô la vào ngày 23/ 3 sau thông báo của Coinbase.

Trong khi mức tăng giá đáng kể trong 24 giờ qua đối với ANKR, CRV và STORJ chứng minh rằng sự kiện đẩy giá của Coinbase vẫn là một nguồn lực mạnh mẽ cho sự biến động giá, thì một động lực quan trọng hơn cho hành động giá của những token này là sự tăng trưởng ổn định và việc đón nhận của dự án.

Từ lưu trữ đám mây, sức mạnh tính toán và băng thông chưa sử dụng đến tài chính và các sàn giao dịch phi tập trung, các mạng phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ và nổi bật mà không có dấu hiệu sớm dừng lại.

Ankr, Curve (CRV) và Storj tăng 2 con số sau thông tin niêm yết trên Coinbase Ankr, Curve (CRV) và Storj tăng 2 con số sau thông tin niêm yết trên Coinbase Reviewed by Duy Khiêm on 3/24/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.