Atari hợp tác với nền tảng DeFi Bondly Finance để phát hành token cho game

Công ty trò chơi kỳ cựu Atari đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp tài sản kỹ thuật số Bondly Finance để tung ra các token không thể thay thế (NFT) mà sẽ hỗ trợ cho một nền tảng trò chơi mới, Atari Metaverse.

Nhóm các NFT đầy đủ của Atari Metaverse, bao gồm các token cho trò chơi, âm nhạc và hơn thế nữa, sẽ được công bố trong những tuần tới. Frédéric Chesnais, Giám đốc điều hành của Atari Chain, công ty vận hành Atari Token, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Bondly là hoàn toàn không thể thiếu đối với sự thành công của các bộ sưu tập sắp tới của NFT và của Atari metaverse”.

NFT là các token duy nhất về mặt mật mã và đã được sử dụng để cho vay sự khan hiếm kỹ thuật số đối với nghệ thuật tiền điện tử, âm nhạc và đồ sưu tầm. Theo Giám đốc điều hành Brandon Smith của Bondly, chúng cho phép các nghệ sĩ âm nhạc, ngôi sao thể thao và người sáng tạo thu hút người hâm mộ theo những cách mới và độc đáo. “Người sáng tạo có thể đúc NFT in-metaverse của riêng họ và phân phối cho người hâm mộ, sau đó trở thành thẻ truy cập vào trải nghiệm mới của người hâm mộ,” anh giải thích.

Hợp tác blockchain của Atari

Atari đang tiến hành với một loạt các dự án blockchain và tiền điện tử; nhà phát hành game kỳ cựu này đã ra mắt tiền điện tử gốc của riêng mình, Atari Token, vào năm ngoái.

Đầu tuần này, Atari đã hợp tác với nhà xây dựng sòng bạc tiền điện tử Decentral Games cho một sòng bạc tiền điện tử ở “Thành phố Vegas” —một quận trong thế giới ảo Decentraland dựa trên Ethereum.

Bondly đứng sau các bộ sưu tập NFT gần đây của YouTuber Logan Paul, trước cuộc chiến của anh với võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather. Bộ NFT đầu tiên của anh mà đã được bán cùng với cuộc đấu giá thẻ booster Pokémon của mình, đã tạo ra hơn 2,4 triệu USD, theo thông báo.

Công ty khởi nghiệp này cũng đã làm việc với các nhạc sĩ Tory Lanez và PelleKon về các thương hiệu trò chơi NFT của mình, có tên là PolkaPets và BCCG. Theo Bondly, các thương hiệu này đã thu về hơn 4 triệu USD doanh thu trong vòng ba tháng.

Atari, ra mắt vào năm 1972, đang từng bước thiết lập vững chắc vị trí của mình trong lĩnh vực tiền điện tử. Trước đây, công ty đã hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain Enjin để ra mắt NFT thời trang kỹ thuật số với sự phối hợp của hãng thời trang The Fabricant, cũng như hợp tác với Animoca Brands để biến IP của thương hiệu thành tài sản kỹ thuật số trong thế giới ảo The Sandbox.

 Giám đốc điều hành Atari Frédéric Chesnais từng chia sẻ

"Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào blockchain. Tôi nghĩ rằng nó ở đây để tồn tại, không chỉ cho trò chơi mà còn cho các loại ứng dụng khác. Đó thực sự là một niềm tin về blockchain."

Với xu hướng sưu tập tiền điện tử hiện đang đạt đến cơn sốt, NFT là một cách chắc chắn để hiện thực hóa niềm tin đó.

Atari hợp tác với nền tảng DeFi Bondly Finance để phát hành token cho game Atari hợp tác với nền tảng DeFi Bondly Finance để phát hành token cho game Reviewed by Duy Khiêm on 3/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.