Avanti Financial có thể ra mắt ngân hàng tiền điện tử vào cuối năm

Tập đoàn tài chính Avanti đã thông báo rằng họ đã huy động được 37 triệu đô la trong vòng Series A, đưa công ty tiến gần hơn đến việc ra mắt như một ngân hàng tài sản kỹ thuật số.

Trong một thông báo ngày 25/3, Avanti tuyên bố rằng họ sẽ sử dụng số tiền thu được để tài trợ vốn quy định bắt buộc cần thiết cho việc ra mắt, bên cạnh tài trợ cho phát triển và chi phí cho các hoạt động khác. Vòng huy động vốn này đã nâng tổng số tiền quyên góp được lên tới 44 triệu USD.

Những người tham gia vòng này là các nhà đầu tư tổ chức bao gồm Coinbase Ventures, Binance.US, Morgan Creek Digital, Madison Paige Ventures, AP Capital và Susquehanna Private Equity Investments. Ngoài ra còn có các cá nhân bao gồm Trace Mayer và một số giám đốc điều hành và giám đốc của Avanti . Quỹ Đại học Wyoming cũng đóng góp vào vòng tài trợ.

Avanti được thành lập vào năm 2020 với tư cách là một ngân hàng Wyoming được thiết kế để phục vụ như một cầu nối tuân thủ quy định giữa hệ thống thanh toán bằng đô la Mỹ và tài sản kỹ thuật số. Công ty lần đầu tiên đạt được trạng thái điều lệ ngân hàng từ bang Wyoming vào tháng 10 năm 2020 và là công ty tiền điện tử thứ hai trở thành ngân hàng sau Kraken Financial mà đã nhận được điều lệ ngân hàng vào tháng 9 cùng năm.

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Avanti Financial, Caitlin Long, cho biết công ty đã nhận được hơn 2.500 yêu cầu của khách hàng trong nước kể từ khi công bố việc đã được phê duyệt điều lệ ngân hàng và mong muốn bắt đầu phục vụ khách hàng vào cuối năm nay. Cô không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về ngày ra mắt nhưng đề cập rằng một stablecoin neo theo đô lá đầy đủ theo quy định đang được triển khai.

“Lộ trình của chúng tôi bao gồm việc cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng đô la Mỹ dựa trên API, ACH và SWIFT; phát hành đô la Mỹ được mã hóa, có thể lập trình của chúng tôi được gọi là Avit; và các dịch vụ lưu ký và hoán đổi tiền fiat cho bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác."

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm 2020, Caitlin Long xác nhận rằng Avanti không có ý định trở thành một sàn giao dịch và sẽ chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức.

Người chấp nhận Bitcoin ban đầu và là doanh nhân Trace Mayer, người đã thành lập tập đoàn dẫn đầu Series A của Avanti, tuyên bố rằng Avanti có vị trí cực kỳ tốt để giải quyết nhu cầu của các nhà khai thác tuân thủ pháp luật trong ngành tài sản kỹ thuật số khi thị trường trưởng thành.

Avanti Financial có thể ra mắt ngân hàng tiền điện tử vào cuối năm Avanti Financial có thể ra mắt ngân hàng tiền điện tử vào cuối năm Reviewed by Duy Khiêm on 3/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.