Ben Armstrong tiết lộ danh mục đầu tư 10 triệu USD của mình vào Bitcoin và altcoin

Nhà giao dịch Ben Armstrong đã đăng một video tiết lộ trên kênh YouTube của ông để giới thiệu nội dung của danh mục đầu tư crypo của mình. Khoản đầu tư lớn nhất của ông là Bitcoin, chiếm khoảng 30% tài sản tiền điện tử trong danh mục đầu tư.

Nhà giao dịch coi tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường là đặt cược an toàn nhất cho những người “mới tham gia vào tiền điện tử”. Do đó, ông khuyến nghị nên nắm giữ từ 25% đến 50% danh mục đầu tư bằng BTC.

Tuy nhiên, Armstrong giải thích rằng điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với bản thân và thú nhận rằng ông đã đầu tư nhiều hơn vào các altcoin trong phần lớn sự nghiệp của mình. Nhà giao dịch tiết lộ thêm:

"Tôi nghĩ altcoin là cách dễ nhất và mãnh liệt nhất để làm cho danh mục đầu tư của bạn bùng nổ (…). Nếu bạn cố gắng chuyển hàng nghìn đô la thành 6 con số, Bitcoin sẽ không giúp bạn đạt được điều đó."

Hơn nữa, ông tiết lộ rằng khoản đầu tư cao thứ hai và thứ ba của mình là Ethereum và Cardano với lần lượt là 22% và 10,92%. Ông đánh giá chúng là những dự án quan trọng nhất trong không gian tiền điện tử và là tài sản phù hợp cho một danh mục đầu tư cân bằng và mạnh mẽ. Nhà kinh doanh nói thêm:

"Mức độ biến động và rủi ro của các dự án hàng đầu thấp hơn nhiều so với các dự án nằm ngoài top 20 hoặc top 100. Ngay cả khi bạn đang muốn đầu tư vào các loại tiền có vốn hóa nhỏ, bạn cũng cần tiếp xúc với các loại tiền hàng đầu. Lợi nhuận vẫn lớn nhưng rủi ro thấp hơn. Đây là lời khuyên mà tôi dành cho chính gia đình mình."

Altcoin sinh lời cao nhất của Ben Armstrong

Nhà giao dịch thú nhận rằng danh mục đầu tư của ông có thể có “rất nhiều altcoin” và khuyên các nhà đầu tư không nên rơi vào tình trạng “đa dạng hóa quá mức”. Về vấn đề này, ông giải thích rằng phân bổ đầu tư lý tưởng là có từ 5 đến 20 đồng coin phù hợp với tình hình kinh tế của nhà đầu tư. Armstrong nói:

"Đối với danh mục đầu tư có từ 10.000 đô la trở xuống, tôi thực sự khuyên bạn nên có từ 5 đến 8 đồng tiền tối đa. Lý do rất đơn giản, nếu bạn có 1.000 đô la và 100 đồng tiền, bạn sẽ không thể kiếm được lợi nhuận lớn."

Gọi động lực thị trường tiền điện tử là “theo chu kỳ”, nhà giao dịch giải thích rằng các nhà đầu tư nên chốt lời trong “mùa altcoin”. Nếu không, họ có thể bỏ lỡ cơ hội chốt lời.

Hơn nữa, danh mục đầu tư của nhà giao dịch cũng bao gồm Polkadot, Aave, Graph, Chainlink, Ethernity Chain, Synthetix, Uniswap, Cosmos, Compound, Elrond, VeChain, Solana, Tezos và Frontier. Tuy nhiên, đồng tiền mang lại cho anh ta nhiều lợi nhuận nhất là Cardano (ADA):

"Đồng tiền sinh lời nhiều nhất của chúng ta ở đây là Cardano, đó là đồng tiền sinh lời số một mà chúng ta từng có và ERN. Và tôi nghĩ rằng ERN sẽ thực sự trở thành số một ở đây trong tương lai gần."

Mặt khác, các đồng tiền ông bị lỗ nhiều nhất là Ethereum và Aave.Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard