Bitcoin vượt qua 59 nghìn đô la khi PayPal triển khai thanh toán tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đạt gần 60.000 đô la vào ngày 30 tháng 3 sau khi PayPal xác nhận rằng đã chính thức triển khai thanh toán bằng tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 phút BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

PayPal: Tiền điện tử hiện là "nguồn tài trợ hợp pháp"

Dữ liệu từ Tradingview cho thấy BTC/USD đạt mức cao nhất trong mười ngày vào thứ Ba, khi thông tin chi tiết xuất hiện trên báo chí chính thống.

Theo một báo cáo độc quyền từ Reuters, PayPal sẽ phát hành một thông báo chính thức vào cuối ngày, trong đó họ sẽ tiết lộ tính năng thanh toán tiền điện tử được mong đợi từ lâu cho khách hàng Hoa Kỳ.

Công ty này đã gây xôn xao vào năm ngoái khi xác nhận liên doanh của mình gia nhập vào tiền điện tử, với việc triển khai cuối cùng được thiết lập để mở rộng cho tất cả người dùng và 29 triệu người bán.

“Đây là lần đầu tiên bạn có thể sử dụng liền mạch tiền điện tử theo cách tương tự như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên trong ví PayPal của mình,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Dan Schulman nói với Reuters.

Trong khi PayPal sẽ không chỉ tập trung vào Bitcoin, hành động giá BTC đã phản ứng thuận lợi với các báo cáo, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của tháng 2 là 58.300 đô la tiếp quản mức 59.200 đô la tại thời điểm viết bài.

Xem xét dữ liệu sổ lệnh từ Binance cho thấy người bán vẫn xếp hàng giữa giá giao ngay hiện tại và mức cao lịch sử 61.700 đô la.

Tiếp tục, PayPal đề cập đến một khoảnh khắc quan trọng đối với tiền điện tử nói chung, với Schulman mô tả chúng như một "nguồn tài trợ hợp pháp".

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là một điểm chuyển tiếp, nơi tiền điện tử chuyển từ chủ yếu là một loại tài sản mà bạn mua, nắm giữ và hoặc bán giờ đây trở thành một nguồn tài trợ hợp pháp để thực hiện các giao dịch trong thế giới thực với hàng triệu người bán,” ông nói thêm.

Woo: Bitcoin hướng tới "hàng triệu đô la"

Từ lâu đã khiến người ta hoài nghi, nhưng thông tin chính thức của PayPal giờ đây đã trùng khớp với một số người ủng hộ Bitcoin nhất. Trong số các dự báo dài hạn tăng giá nhất trong tuần này là từ nhà thống kê Willy Woo, người trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng một Bitcoin cuối cùng sẽ trở nên trị giá "hàng triệu đô la".

"Không có cách nào mà Bitcoin sẽ dừng lại ở mức vốn hóa thị trường của vàng, là 10 nghìn tỷ đô la; nó sẽ cao hơn rất nhiều, có nghĩa là chúng ta sẽ đạt được hàng triệu đô la cho mỗi đồng xu", ông nói với Laura Shin của Real Vision.

Cũng có sự tham gia của nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, người trong một bình luận hiện đang được lưu hành rộng rãi nói rằng ông đã hoàn toàn thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin.

"Tư duy của tôi đã thay đổi ... từ bitcoin như một giao dịch sang bitcoin như một thước đo của sự giàu có", anh nói.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard