Bitfarms nhắm mục tiêu 5% hash rate của Bitcoin với 48.000 máy đào mới

Công ty khai thác Bitcoin của Canada Bitfarms đã mua 48.000 máy khai thác MicroBT mới. Đây sẽ là một phần đáng kể trong tỷ lệ băm (hash rate) của Bitcoin.

Công ty khai thác Bitcoin của Canada Bitfarms đã mua 48.000 máy khai thác mới. Với động thái này, công suất băm hoạt động của công ty sẽ tăng thêm 8 lần so với mức hiện tại vào tháng 12 năm 2022.

Các thợ đào sẽ được cung cấp bởi MicroBT, một nhà sản xuất thiết bị khai thác của Trung Quốc và là nhà cung cấp do Bitfarms lựa chọn.

Công ty cho biết trong 8 tháng qua, họ đã mua được hơn 12.000 giàn khai thác MicroBT, nâng công suất băm lên 1,0 EH / s. Thiết bị mới sẽ được giao hàng tháng trong vòng hai năm tới và được lắp đặt tại các cơ sở cung cấp năng lượng thủy điện của Bitfarms ở tỉnh Quebec.

Mục tiêu tạm thời của Bitfarms là đạt 3.0 EH / s sức mạnh băm vào tháng 12 năm 2021 và tăng lên hơn 8 EH / s vào cuối năm 2022 khi lô máy cuối cùng dự kiến ​​sẽ được chuyển giao. Sức mạnh băm toàn cầu hiện tại của Bitcoin là khoảng 159 EH / s. Điều đó có nghĩa là Bitfarms có thể chiếm tới 5% - miễn là các giá trị hiện tại không thay đổi. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm này có thể sẽ giảm xuống, khi hash rate của Bitcoin đang tăng lên đáng kể.

Theo Giám đốc điều hành Bitfarms Emiliano Grodzki, do sự thiếu hụt toàn cầu của các tấm wafer được sử dụng trong chất bán dẫn, nguồn cung của các thợ đào sẽ vẫn là một trong những thách thức lớn nhất trong tương lai gần.

“Chiến lược của chúng tôi sẽ là tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng và hoạt động chuyên nghiệp của chính chúng tôi và tiến hành khai thác tại các cơ sở riêng của chúng tôi để tăng hiệu quả hoạt động và lợi nhuận,” Grodzki nói.

Là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Canada, Bitfarms được niêm yết trên TSX Venture Exchange, một thị trường đầu tư mạo hiểm công khai dành cho các công ty mới nổi. Tuy nhiên, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty khác, bao gồm cả HIVE Blockchain, một công ty cũng đang đặt cược vào nguồn điện tương đối rẻ và dồi dào của Quebec.

Tin tức về việc Bitfarms mở rộng quan hệ đối tác với MicroBT xuất hiện sau các báo cáo về việc các thợ đào Bitcoin kiếm được kỷ lục 1,36 tỷ USD vào tháng Hai. Tháng trước, tổng doanh thu khai thác Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 12 năm 2017 - mức tăng trưởng ấn tượng 21,4% so với mức 1,12 tỷ USD của tháng Giêng.

Theo decrypt

Bitfarms nhắm mục tiêu 5% hash rate của Bitcoin với 48.000 máy đào mới Bitfarms nhắm mục tiêu 5% hash rate của Bitcoin với 48.000 máy đào mới Reviewed by Duy Khiêm on 3/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.