Bitfinex tích hợp IOTA làm tài sản thế chấp cho cổng cho vay

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex thông báo cho biết đã thêm IOTA làm tài sản thế chấp trên Bitfinex Borrow, một cổng cho token kỹ thuật số ngang hàng (P2P). Tin tức được đưa ra sau khi IOTA thành công trong một cuộc thăm dò trên mạng xã hội.

"Cộng đồng đã lên tiếng! Bạn đã lựa chọn IOTA và chúng tôi đã thêm nó vào như một tài sản thế chấp trên Bitfinex Borrow! Bạn có thể có được một khoản vay bằng cách sử dụng IOT như là tài sản thế chấp."

Theo thông báo, các khách hàng Bitfinex có thể nhận được các khoản vay lên tới 70% giá trị tài sản IOTA bằng USD đang nắm giữ. Những người vay của nền tảng này có thể lựa chọn IOTA từ danh sách các loại tiền điện tử mà họ muốn sử dụng làm tài sản thế chấp. 

Người vay chịu rủi ro về những biến động giá

IOTA là một trong 13 loại tiền điện tử cùng với Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Cardano, EOS và LINK, trong số những loại tiền khác, có sẵn dưới dạng tài sản thế chấp trên Bitfinex Borrow, cùng với USD, euro và yên.

Điều quan trọng cần biết với dịch vụ này là người đi vay phải tự chịu rủi ro liên quan đến sự biến động của giá IOTA. Bản thân Bitfinex mô tả dịch vụ như sau:

"Bitfinex Borrow là một nền tảng tài trợ ngang hàng (P2P) cho phép người dùng vay tiền từ những người dùng khác bằng cách sử dụng tiền điện tử hoặc tài sản fiat của mình làm tài sản thế chấp. Việc bổ sung này cho thị trường tài trợ của chúng tôi cho phép bạn sử dụng tài sản hiện có của mình làm tài sản thế chấp để vay."

Bitfinex tích hợp IOTA làm tài sản thế chấp cho cổng cho vay Bitfinex tích hợp IOTA làm tài sản thế chấp cho cổng cho vay Reviewed by Duy Khiêm on 3/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.