Blockchain.com hy vọng lợi nhuận năm 2021 sẽ đạt 'chín chữ số'

Smith cho biết, nếu sự bùng nổ giá Bitcoin (BTC) hiện tại tiếp tục, ông hy vọng lợi nhuận của Blockchain.com cho năm 2021 sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại ở “giữa chín chữ số”. 

Hoạt động kinh doanh của công ty này đã được báo cáo là đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm nay. Theo Smith, công ty có 31 triệu người dùng đã được xác minh trên 200 quốc gia và 70 triệu ví kỹ thuật số đã đăng ký. Trong khi đó, nó đã huy động được tổng cộng 1,5 tỷ đô la kể từ khi thành lập vào năm 2011.

Smith cũng ám chỉ rằng công ty đang “cân nhắc cẩn thận các lựa chọn thị trường công khai của mình” với sự theo dõi kỹ lưỡng về kết quả của đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng được mong đợi nhiều của Coinbase (IPO), vào cuối năm nay. Coinbase có mức định giá trước khi IPO ước tính khoảng 100 tỷ đô la vào đầu tháng 3 và mong muốn bán tới 115 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, theo hồ sơ gần đây gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Blockchain.com huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử có trụ sở tại London, Blockchain.com, đã huy động được 300 triệu đô la trong một vòng đầu tư mới với định giá công ty ở mức 5,2 tỷ đô la - tăng từ mức định giá 3 tỷ đô la chỉ một tháng trước.

Vòng đầu tư được dẫn đầu bởi DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital, và là vòng huy động vốn lớn thứ ba của ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến nay. Tổng số tiền tương đương với số tiền được Bakkt huy động trong một vòng duy nhất vào tháng 3 năm 2020, chỉ đứng sau 350 triệu đô la của BlockFi vào đầu năm nay và 400 triệu đô la của Bitmain Technologies vào năm 2018.

Chỉ một tháng trước, Blockchain.com đã huy động được 120 triệu đô la với mức định giá sau đó được báo cáo là 3 tỷ đô la. Tạp chí Phố Wall lưu ý rằng mặc dù việc huy động vốn trong không gian tiền điện tử giảm từ tổng số 4,5 tỷ đô la vào năm 2018 xuống còn 2,7 tỷ đô la vào năm 2020, nhưng năm nay đã chứng kiến ​​ba lần tăng vốn lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử ngành.

Blockchain.com có ​​kế hoạch sử dụng số tiền mới để tuyển thêm nhân viên và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của tổ chức. Theo Giám đốc điều hành Peter Smith:

“Phía các tổ chức đòi hỏi nhiều vốn hơn. Khi bạn thuyết phục những người quản lý tài sản, họ muốn xem một bảng cân đối kế toán lớn ”.

Blockchain.com hy vọng lợi nhuận năm 2021 sẽ đạt 'chín chữ số' Blockchain.com hy vọng lợi nhuận năm 2021 sẽ đạt 'chín chữ số' Reviewed by Duy Khiêm on 3/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.