BlockFi chi trả lãi suất kỷ lục cho khách hàng vào tháng 2

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã công bố một tháng phá kỷ lục khác vào tháng Hai, trả hơn 35 triệu USD tiền lãi cho khách hàng của mình.

Các khoản thanh toán lãi suất bao gồm 450 Bitcoin (BTC), 5.000 Ether (ETH) và 6 triệu USD các loại tiền ổn định, CEO Zac Prince cho biết.

Ảnh chụp twitter của Zac Prince.

Khách hàng của BlockFi có thể kiếm lãi từ Bitcoin, Ether và stablecoin bằng cách gửi tiền điện tử của họ vào một tài khoản chịu lãi suất. Công ty đã trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người dùng muốn kiếm thu nhập thụ động từ tài sản kỹ thuật số của mình. 

Ngoài các tài khoản tiết kiệm, BlockFi cũng cung cấp các khoản vay tiền điện tử có thế chấp, cho phép người dùng đặt cược tài sản của mình để đổi lấy tiền tệ fiat.

Vào tháng 2, BlockFi đã nhận được 30 triệu USD tài trợ từ một số nhà đầu tư lớn nhất của ngành tiền điện tử, bao gồm Morgan Creek Digital, Winklevoss Capital và Arrington XRP Capital. Với việc tài sản kỹ thuật số ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo, nền tảng này đã có thể thu hút nhiều khách hàng hơn trong 12 tháng qua.

BlockFi đã hợp tác với Visa vào tháng 12 năm 2020 để ra mắt thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin mới. Các thẻ mới cho phép người sử dụng kiếm được BTC khi mua hàng thay vì ưu đãi chương trình khách hàng bay thường xuyên hoặc tiền mặt. Những người nắm giữ thẻ đủ điều kiện để nhận lại 1,5% giao dịch mua của họ bằng BTC.

Trước đó, ngày 9/2, BlockFi đã chính thức đưa quỹ tín thác mới Bitcoin của mình đi vào hoạt động. Quỹ tín thác này sẽ phát hành cổ phiếu thông qua phát hành riêng lẻ. Mục tiêu đầu tư của quỹ là để giá trị của các cổ phiếu phản ánh giá trị của BTC được nắm giữ bởi quỹ với ít chi phí và các trách nhiệm hơn.

Sự phát triển của BlockFi trùng hợp với một thị trường tăng giá mạnh mẽ cho tài sản kỹ thuật số. Vốn hóa thị trường kết hợp của tất cả các loại tiền điện tử đạt đỉnh 1,7 nghìn tỷ USD vào tháng trước. Trong khi thị trường hạ nhiệt, giá trị chung của tiền điện tử hiện chỉ ở mức dưới 1,5 nghìn tỷ USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard