BSN của Trung Quốc hợp tác với TON Labs để sử dụng chuỗi khối Telegram

TON Labs và Mạng lưới dịch vụ dựa trên chuỗi khối của Trung Quốc đang hợp tác để xây dựng các ứng dụng trên giao thức TON do Telegram xây dựng.

Theo một thông báo được đưa ra vào thứ Hai, quan hệ đối tác cấp cho các nhà phát triển BSN quyền truy cập vào công nghệ TON.

Cũng như các trường hợp điều chỉnh mạng công cộng khác với cơ sở hạ tầng BSN Trung Quốc, TON Labs sẽ điều chỉnh giao thức TON do Telegram xây dựng để phù hợp với yêu cầu của các quy định của Trung Quốc. Do đó, việc triển khai mạng TON trên BSN Trung Quốc sẽ là phiên bản Blockchain hoặc OPB được phép mở.

Theo He Yifan, Giám đốc điều hành của Red Date Technology - một thành viên sáng lập của BSN - các nhà phát triển Trung Quốc sẽ xem xét blockchain TON có độ trễ thấp, có thể mở rộng như một lớp cơ sở phù hợp để phát triển các ứng dụng hữu ích.

Đối với TON Labs, sự hợp tác với dự án cơ sở hạ tầng blockchain của Trung Quốc sẽ giúp tăng cường hoạt động của nhà phát triển này trên giao thức TON, mang lại nhiều giá trị hơn cho dự án.

Bình luận về những lợi ích tiềm năng của BSN Trung Quốc hợp tác với TON Labs, Giám đốc điều hành TON Labs Cyril Paglino nhận xét rằng đó là một minh chứng cho khả năng tạo ra các liên minh hữu ích giữa các doanh nghiệp phi tập trung và tập trung. 

Ông nói thêm:

“Đó là một cách tiếp cận sáng tạo để gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng một công ty, một quốc gia, một người dân, ngay cả khi phải đối mặt với những rào cản luật định nhất định, vẫn có thể tìm ra cách sử dụng công nghệ dành riêng cho mọi người trên hành tinh. Bất chấp bất kỳ yêu cầu tuân thủ nào và trong khi vẫn tuân thủ hoàn toàn thì vẫn có sự chấp nhận."

Mặc dù Telegram từ bỏ blockchain TON sau sự phản đối của quy định đối với dự án token Gram, công nghệ làm nền tảng cho dự án vẫn tiếp tục tồn tại. Thay vì được điều hành bởi dịch vụ ứng dụng nhắn tin, giao thức hiện thuộc sở hữu của cộng đồng dưới sự bảo trợ của mạng TON miễn phí.

TON là blockchain công khai mới nhất tạo ra sự chú ý trên BSN Trung Quốc được cấp phép. Với môi trường pháp lý nghiêm ngặt ở Trung Quốc, dự án BSN có hai hoạt động triển khai chính - BSN Trung Quốc và BSN Quốc tế.

Trở lại vào tháng 2, Cosmos đã trở thành blockchain công khai đầu tiên được thêm vào BSN Trung Quốc.

BSN của Trung Quốc hợp tác với TON Labs để sử dụng chuỗi khối Telegram BSN của Trung Quốc hợp tác với TON Labs để sử dụng chuỗi khối Telegram Reviewed by Duy Khiêm on 3/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.