Các altcoin hàng đầu nên mua trong đợt điều chỉnh này của Bitcoin: Michaël van de Poppe

Trong khi Bitcoin đang trải qua đợt điều chỉnh 10% và phần còn lại của thị trường đang theo xu hướng, nhà giao dịch Michaël van de Poppe chia sẻ những altcoin hàng đầu mà có thể tăng 20x hoặc 50x một khi đợt điều chỉnh này kết thúc. 

Nhìn vào biểu đồ Bitcoin, Michaël van de Poppe giải thích rằng tiền điện tử này có thể giảm xuống còn 49.000 USD. Trong một kịch bản tăng giá, nhà giao dịch này tin rằng các nhà đầu tư nên để mắt đến vùng 53.000 USD. Nếu BTC cố gắng đạt đến mức này, giá "có thể ở đó trong vài tuần." Tại thời điểm đó, có thể có chuyển động lớn trong thị trường altcoin, nhà giao dịch lưu ý:

"Chúng ta sẽ thấy khoảng thời gian đi ngang này của Bitcoin kéo dài trong vài tuần (…). Chúng ta có thể sẽ thấy mọi người không quan tâm đến Bitcoin vì nó sẽ không làm được gì cả, đó là giai đoạn mà bạn sẽ muốn tập trung vào thị trường tiền điện tử bởi vì các cơ hội sẽ đến rất gần. Nếu bạn muốn tăng gấp 20 lần hoặc 50 lần, hãy lấy những đồng tiền đó khi thị trường giảm."

Nếu Bitcoin không tăng lên 53.000 USD hoặc 54.000 USD, kế hoạch của van de Poppe sẽ “thất bại”. BTC sau đó sẽ giảm xuống phạm vi trung bình 44.000 USD. Theo nhà giao dịch này thì sau đó sẽ có một cơ hội khác để mua giá giảm của các altcoin cụ thể. Trong khi gọi hành động giá hiện tại là “rất tốt”, van de Poppe nói rằng việc giảm xuống dưới 44.000 USD là điều mà “bạn không muốn thấy” vì điều này có thể báo hiệu một xu hướng giảm kéo dài.

Ethereum và Polkadot có thể vượt trội hơn Bitcoin

Ethereum sẽ là một loại tiền điện tử có “những điểm thú vị” trong bối cảnh điều chỉnh của Bitcoin, nhà giao dịch đã tuyên bố trong khi tiết lộ rằng anh sẽ tận dụng xu hướng giảm để thu được nhiều ETH hơn. Anh nói thêm rằng anh "mong đợi rất nhiều từ dự án này."

Như van de Poppe đã phân tích, Ethereum đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 1.800 USD và đi vào quỹ đạo giảm giá khi nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ 1.700 USD. Hỗ trợ tiếp theo là 1.400 USD. Nhà giao dịch hy vọng ETH sẽ dao động trong phạm vi từ trung bình đến cao hơn 1.500 USD và sau đó tăng lên 1.660 USD. Nếu giá giảm một lần nữa, 1.300 USD sẽ trở thành mức hỗ trợ quan trọng. Ngoài ra, việc mất đi ngưỡng này cũng có nghĩa là giá ETH có thể sẽ giảm xuống mức hồi đầu năm.

Mặt khác, Polkadot có thể giảm xuống các "mức độ thấp nói chung". Nhà giao dịch này đã chốt 23,20 USD và 20,89 USD là các mục tiêu có thể. Trong một hành động giá giống như ETH, DOT có thể chạm vào vùng hỗ trợ đó trước khi tiếp tục tăng trưởng của nó. Sau đó, tiền điện tử này có thể tăng cao hơn để giảm xuống một lần nữa và xây dựng động lực hướng tới mức cao mới.

Nhìn chung, tâm lý của van de Poppe vẫn lạc quan khi Bitcoin ghi nhận mức độ chấp nhận cao của tổ chức, trong khi việc phê duyệt ETF có thể thúc đẩy nó tăng thêm.Các altcoin hàng đầu nên mua trong đợt điều chỉnh này của Bitcoin: Michaël van de Poppe Các altcoin hàng đầu nên mua trong đợt điều chỉnh này của Bitcoin: Michaël van de Poppe Reviewed by Duy Khiêm on 3/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.