Các mối quan hệ đối tác mới đưa Holo (HOT), Wanchain (WAN) và Origin Protocol (OGN) đi lên

Những đấu giá NFT bất ngờ, quan hệ đối tác mới và bám sát lộ trình phát triển dự án là những yếu tố chính đằng sau tăng trưởng của Holo, Origin Protocol và Wanchain.

Vào ngày 30/3, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, nói với Reuters rằng gã khổng lồ thanh toán trực tuyến sẽ cho phép người tiêu dùng Hoa Kỳ thanh toán bằng tiền điện tử khi họ giao dịch với hàng triệu thương nhân toàn cầu. Đây là một bước quan trọng trong việc áp dụng chính thống tiền điện tử.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Trong một tin tức khác, Chicago Mercantile Exchange có kế hoạch tung ra một hợp đồng tương lai Micro Bitcoin (BTC) mới vào ngày 3 tháng 5, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư phòng ngừa rủi ro Bitcoin của họ một cách chính xác. Điều này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư nhỏ hơn không thể giao dịch hợp đồng Bitcoin hiện tại do yêu cầu 5 Bitcoin của nó có thể tham gia vào các công cụ phái sinh khi hợp đồng tương lai Micro bắt đầu ở mức 0,1 BTC.

Trong khi Bitcoin thu hút sự chú ý, có một số mã thông báo đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hãy xem hiệu suất của ba mã thông báo như vậy.

HOT/USDT

Mã thông báo Holochain HOT ngày 25/2 nằm ở mức 0,0030 đô la. Kể từ đó, mã thông báo này đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ngày là 0,0206 đô la vào ngày hôm nay, tăng 586% chỉ trong hơn một tháng.

Giai đoạn mới nhất của đợt đi lên được kích hoạt bởi thông báo ngày 25/3 rằng Holo Limited đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho các đổi mới mạng rrDHT trong Holochain. Theo công ty, "bằng sáng chế này đại diện cho một cách dễ dàng để đại diện cho các mô hình dữ liệu phân tán phức tạp và quản lý chúng với khả năng phục hồi cao."

Holo đã làm rõ trong một bài đăng trên blog rằng bằng sáng chế đã được nộp để ngăn chặn những kẻ lừa đảo nộp bằng sáng chế về sự đổi mới này và cũng để bảo vệ “quyền của người dùng có chủ quyền đối với dữ liệu của họ”. Mặc dù đây là một bước đi tích cực, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Holochain có thể cung cấp một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho công nghệ blockchain hay không.

Giá đã tăng từ mức thấp 0,0067 đô la vào ngày 25 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là 0,0206 đô la, mức tăng 207% trong sáu ngày. Điều này cho thấy xu hướng tăng được hỗ trợ bởi động lượng mạnh. Tuy nhiên, tốc độ tăng đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối lên mức cực kỳ mua, làm tăng khả năng xảy ra một đợt điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố trong vài ngày tới.

Biểu đồ hàng ngày HOT/USDT. Nguồn: TradingView

Trong các xu hướng tăng mạnh, phe bò thường mua mỗi lần giảm nhẹ. Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức thoái lui Fibonacci 38,2% tại 0,0153 đô la. Nếu giá bật lại khỏi hỗ trợ này, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Những con bò đực sau đó sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên 0,0206 đô la.

Nếu họ thành công, cặp HOT/USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể đạt 0,0289 đô la và sau đó là 0,0308 đô la.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới mức thoái lui 50% ở mức 0,0136 đô la, thì sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến mức thoái lui 61,8% tại 0,0120 đô la. Thông thường, sự điều chỉnh sâu như vậy sẽ trì hoãn việc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá.

OGN/USDT

Origin Protocol (OGN) bắt đầu tập trung vào nền kinh tế chia sẻ nhưng dự án đã mở rộng sang việc xây dựng các ứng dụng cho thương mại ngang hàng và tài chính phi tập trung.

Origin đã phát hành "Litepaper" chính thức vào ngày 17 tháng 3 và tài liệu nêu chi tiết cách khởi chạy Origin NFT sẽ cho phép người dùng xây dựng thị trường của riêng họ với các trang đích tùy chỉnh và định dạng đấu giá động.

Giao thức này tuyên bố đã đấu giá thành công album được mã hóa đầu tiên trên thế giới của nhà sản xuất âm nhạc điện tử 3LAU và doanh số bán hàng này đã tạo ra 11,6 triệu đô la trong 24 giờ. Origin cũng đã tweet về một đợt bán NFT trên NFT Launchpad của Nhạc sĩ đa bạch kim từng đoạt giải Grammy Lupe Fiasco mà sẽ phát trực tiếp vào ngày 12 tháng 4.

Trong một phiên họp AMA với Binance Trung Quốc, người đồng sáng lập của Origin, Matthew Liu cho biết giao thức có kế hoạch bao gồm các đợt bán NFT và tiền thưởng cho những người nắm giữ OGN trong tương lai.

Ngoài NFT, giao thức đang có kế hoạch phát triển các ứng dụng thanh toán và khởi chạy thẻ ghi nợ Origin USD.

Việc ra mắt đặt cược OGN trên Binance từ ngày 4 tháng 3 và việc đưa OGN vào làm tài sản thế chấp gần đây trên Cream Finance cũng có thể thu hút các nhà đầu tư vào dự án.

Giá OGN đang có được đà tăng trưởng tốt trong vài ngày qua. Nó đã tăng từ 0,75 đô la vào ngày 25 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là 2,36 đô la hôm nay, đạt mức lợi nhuận 214% trong vòng chưa đầy một tuần. Tuy nhiên, các nhà giao dịch dường như đang ở chế độ đặt lợi nhuận ngày hôm nay như được nhìn thấy từ bấc dài trên thanh nến của ngày.

Biểu đồ hàng ngày OGN/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu việc đặt lợi nhuận tiếp tục vào ngày mai, cặp OGN/USDT có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 50% ở tại 1,55 USD. Đây là một hỗ trợ quan trọng bởi vì việc bật lên sẽ cho thấy tâm lý vẫn lạc quan và các nhà giao dịch đang tích lũy khi giảm.

Một sự bứt phá và đóng cửa trên 2,36 đô la có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá mà có thể đạt 3,16 đô la và sau đó là 3,35 đô la.

Ngược lại, nếu việc bán được tăng cường và phá vỡ mức hỗ trợ 1,55 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống mức thoái lui 61,8% ở tại 1,36 đô la. Sự phục hồi khỏi mức hỗ trợ này có thể giữ cho cặp tiền đi ngang trong một vài ngày trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

WAN/USDT

Vào ngày 30 tháng 3, Wanchain thông báo rằng Tổng công ty Lưới điện Nhà nước của Trung Quốc đã chọn công nghệ blockchain của mình để nâng cấp hệ thống quản lý dữ liệu quốc gia của họ. Điều này mở ra vô số cơ hội cho tương lai.

Trước thông báo này, Wanchain đã thu hút sự chú ý vì gần đây đã bổ sung các tính năng tương tác. Các cầu nối phi tập trung của Wanchain kết nối một số mạng blockchain để hỗ trợ chuyển tiền xuyên chuỗi. Wanchain cũng đã phát hành một phiên bản mới của cơ chế chuỗi chéo của mình vào ngày 26 tháng 2, cho phép chia sẻ tài sản wanBridge trong một nhóm tài sản thế chấp thống nhất, tăng cường năng lực chuỗi chéo.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Wanchain, Jack Lu đã tweet vào ngày 9 tháng 3 rằng anh  đã gửi thành công giao dịch Bitcoin sang Ethereum đầu tiên bằng cách sử dụng BTC phi tập trung tới cầu trực tiếp ETH. Tiếp theo là thông báo rằng nhóm sẽ kiểm tra khả năng tương thích chuỗi chéo của XRP với Wanchain và Ethereum vào ngày 29 tháng 3.

Để giảm tác động của phí mạng cao, Wanchain đã thông báo rằng họ sẽ giảm 33% phí gas cần thiết để chuyển tài sản xuyên chuỗi sang Ethereum nhằm mang lại một số cứu trợ cho người dùng.

Wan đã tăng từ 1,09 đô la vào ngày 26 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là 2,30 đô la vào hôm nay, mức tăng 111% trong vòng năm ngày. Các nhà giao dịch dường như đang đặt lợi nhuận sau đợt đi lên ngày hôm nay như được nhìn thấy từ bấc dài trên thanh nến trong ngày.

Biểu đồ hàng ngày WAN/USDT. Nguồn: TradingView

Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức kháng cự trước đó ở 1,67 USD. Nếu phe bò có thể chuyển mức này thành hỗ trợ, nó sẽ cho thấy sức mạnh. Sau đó, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên 2,30 đô la. Nếu họ thành công, mục tiêu tiếp theo để theo dõi ở phía tăng là 2,88 đô la.

Tuy nhiên, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 1,67 đô la, cặp WAN/USDT có thể kéo dài mức giảm xuống 1,40 đô la. Việc thoát khỏi mức này có thể giữ cho phạm vi cặp tiền giao dịch trong đường ống trong vài ngày trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard