Các nhà đầu tư Mỹ lạc quan về Cardano hơn so với Bitcoin

Bitcoin có thể đã trở lại trong những ngày gần đây, nhưng các nhà đầu tư đang chuyển sự chú ý của họ sang Cardano (ADA). Đó là phát hiện của Khảo sát ý kiến ​​nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số, được thực hiện bởi nhà môi giới giao dịch tiền điện tử Voyager Digital.

Cuộc khảo sát cho thấy 31,8% nhà đầu tư được thăm dò ý kiến ​​tự mô tả mình là "lạc quan nhất" đối với Cardano, so với 22,2% đối với Bitcoin. Tháng trước, Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,48 đô la, nhanh chóng trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường. Thứ hạng thứ ba và thứ tư trong cuộc khảo sát lần lượt là Ethereum, ở mức 12,2% và Polkadot, ở mức 6,3%.

Các nhà đầu tư tỏ ra lạc quan nhất đối với Cardano (ADA). Hình ảnh: Voyager Digital

“Điều này thể hiện rõ ràng sự nhiệt tình mà cơ sở người dùng của chúng ta dành cho tiền điện tử, cả từ quan điểm đầu tư và giao dịch,” Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager Digital, nói. Ông cho biết thêm, "Tất nhiên, mọi người đều đang nói về Bitcoin những ngày này, nhưng việc thấy Cardano đi trước nó là một bất ngờ thực sự lớn đối với chúng tôi ”.

Theo quan điểm của Ehrlich, kết quả khảo sát cũng chứng minh rằng không gian tiền điện tử đã trở thành một hệ sinh thái thực sự đa dạng, với số lượng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng cho các nhà đầu tư lựa chọn.

80% người được khảo sát dự định mua thêm Bitcoin

Bất chấp sự sụt giảm 26% của Bitcoin trong tháng 2, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn lạc quan về triển vọng của tài sản. Cuộc khảo sát lấy ý kiến ​​1.385 người trả lời ở Hoa Kỳ cho thấy rằng phần lớn các nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ đạt từ 51.000 đến 60.000 USD vào cuối tháng 3, với 80% người tham gia dự định mua thêm Bitcoin trong tháng này.

Những người được hỏi nhìn chung có quan điểm lạc quan về bối cảnh đầu tư tiền điện tử; “thang điểm giảm / tăng giá” cho thấy tâm lý nhà đầu tư đạt 8/10 điểm, trong đó 1 chỉ ra mức cực kỳ giảm giá và 10 điểm cực kỳ tăng giá cho cả 6 tháng tới và 12 tháng tiếp theo. Chỉ 1/5 đồng ý rằng Bitcoin hiện đang ở trong “lãnh thổ bong bóng”.

Họ không loại trừ hoàn toàn thị trường gấu — và nếu nó xảy ra, phần lớn các nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ giảm mạnh trong khoảng 20% ​​-40%.

Tuy nhiên, 60% số người được hỏi tin tưởng rằng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đại diện cho kho lưu trữ giá trị lớn nhất, vượt qua các kim loại quý như vàng (8%), cổ phiếu (6%) và trái phiếu chính phủ cấp cao nhất (1%).

Các nhà đầu tư Mỹ lạc quan về Cardano hơn so với Bitcoin Các nhà đầu tư Mỹ lạc quan về Cardano hơn so với Bitcoin Reviewed by Duy Khiêm on 3/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.