Các nhà quản lý tổ chức nắm giữ một lượng tiền điện tử trị giá kỷ lục 57 tỷ USD

Dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đạt 57 tỷ USD vào tuần trước, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới và cho thấy sự đón nhận nhanh chóng các tài sản kỹ thuật số của các tổ chức.

Trong báo cáo dòng vốn hàng tuần của mình, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, cho biết dòng vốn ròng vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã tăng 99 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 19/3. Grayscale đã tạo ra 9,1 triệu USD dòng vốn, nâng tổng số tiền đầu tư cả năm lên 2,373 tỷ USD. Dòng tiền vào CoinShares giảm 25,9 triệu USD so với tuần trước. Dòng tiền từ đầu năm đến nay đã giảm 93 triệu USD.

Grayscale cho đến nay là công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với 44,2 tỷ USD tài sản được quản lý tính đến ngày 22/3.

Theo @Grayscale

Ngoại trừ Ripple, tất cả các tài sản lớn được CoinShares theo dõi đều ghi nhận dòng tiền hàng tuần, với 85,3 triệu đô la chảy vào Bitcoin (BTC). Điều thú vị là khối lượng giao dịch sản phẩm đầu tư Bitcoin đã giảm xuống còn 713 triệu đô la mỗi ngày vào tuần trước, giảm từ mức trung bình 1,1 tỷ đô la cho đến nay trong năm nay.

Dòng tiền vào các sản phẩm Ethereum (ETH) tăng 7,8 triệu đô la. Các quỹ đa tài sản đã tạo ra 4,2 triệu đô la.

Sự khác biệt về nhu cầu của tổ chức theo khu vực

Báo cáo của CoinShares nhấn mạnh sự phân chia khu vực về nhu cầu của các tổ chức, với Hoa Kỳ chứng kiến ​​sự giảm sút mức độ mong muốn, trong khi Châu Âu và Canada ghi nhận tăng. Canada đã trở thành một điểm nóng cho các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, với Purpose Bitcoin ETF đạt khối lượng 100 triệu đô la ngay sau khi ra mắt vào tháng Hai. Quỹ dự kiến ​​sẽ vượt qua tất cả các ETF khác ở Canada trong vòng hai tháng.

Các tổ chức đã trở thành động lực chính của thị trường tăng giá tiền điện tử, có thể tạo tiền đề cho một đợt tăng giá kéo dài hơn so với sự hưng phấn theo hướng bán lẻ của năm 2017. Giá của Bitcoin đạt mức 61.000 đô la vào tuần trước, với một công cụ khai thác BTC nổi tiếng dự báo sẽ đạt đỉnh trong phạm vi 150.000 đến 300.000 đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard