Cardano ghi nhận mức cao mọi thời gian về tìm kiếm Google và giao dịch

Với một bước hoàn thiện khác hướng tới việc triển khai đầy đủ “Kỷ nguyên Goguen”, ngày càng nhiều nhà đầu tư bán lẻ dường như bị thu hút bởi Cardano. Tiền điện tử này đã lọt vào top 3 loại tiền điện tử lớn nhất cách đây vài ngày và một lý do cho điều này có thể là sự quan tâm lớn từ lĩnh vực bán lẻ.

Như dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy, số lượng tìm kiếm cho Cardano đã tăng lên kể từ cuối năm 2020. Vào tháng 12, nhà phát triển IOG của Cardano đã hoàn thành việc triển khai hard fork đầu tiên trong số 3 hard fork, “Allegra”, mang lại chức năng siêu dữ liệu.

Lượt tìm kiếm Cardano tăng đột biến đầu tiên là vào khoảng tháng 12. Mới hôm qua, lượng tìm kiếm đã tăng lên mức cao mới, sau khi hard fork thứ hai “Mary” được kích hoạt thành công. Hard fork thứ 3 có tên là "Alonzo" được dự kiến triển khai vào quý 2/2021 và sẽ cho phép nền tảng hợp đồng thông minh Plutus được triển khai trên mainnet. 

Theo @Power_cardano

Như sự nổi lên của Binance Smart Chain (BSC) và tăng trưởng mạnh mẽ của BNB cho thấy, mọi người có xu hướng ủng hộ sự cạnh tranh với các dự án Ethereum, sử dụng sự tắc nghẽn mạng lưới của nó để làm lợi thế cạnh tranh và thu hút người dùng. Là một phần cơ bản của hệ sinh thái DeFi của BSC, token BNB do đó đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn trong những ngày gần đây. Các nhà đầu tư có thể hy vọng điều gì đó tương tự từ Cardano, vì DeFi của nó sẽ nhanh hơn và an toàn hơn, cũng như rẻ hơn đáng kể so với Ethereum.

Một yếu tố thúc đẩy giá khác có thể là các thông báo gần đây của IOG về Châu Phi. Charles Hoskinson và nhóm của ông đã hé lộ về việc triển khai blockchain lớn nhất thế giới cách đây vài tuần. Thông tin chi tiết về dự án này và các dự án khác ở Châu Phi dự kiến ​​sẽ được công bố trong một “chương trình đặc biệt” vào cuối tháng này.

Do sự quan tâm tăng lên, chuỗi khối của Cardano cũng ghi nhận sự gia tăng số lượng giao dịch. Trong kỷ nguyên 250, nền tảng này đã ghi nhận hơn 192.598 giao dịch. Sự tăng trưởng nhanh chóng của con số này bắt đầu sau kỷ nguyên 241, khi các giao dịch vẫn ở mức 59.591.

Theo @nierop_pieter

Giá ADA đang trong giai đoạn củng cố

Nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã rất lạc quan về ADA gần đây. Trong phân tích mới nhất của mình, ông cho rằng tiền điện tử này dường như đang có xu hướng thấp hơn trong phạm vi giá hiện tại của nó. Trên biểu đồ một ngày, nhà giao dịch này hy vọng cặp ADA / BTC sẽ nằm trong khoảng từ 1.900 đến 2.100 sats. Trong khung thời gian thấp hơn, ông đánh dấu hỗ trợ ở mức 2.300 sats.

Theo @CryptoMichNL

Hiện tại, Cardano đang được giao dịch tại 1,15 USD, giảm dưới 8% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, ADA vẫn tăng 11% trong khung thời gian 1 tuần.

Cardano ghi nhận mức cao mọi thời gian về tìm kiếm Google và giao dịch Cardano ghi nhận mức cao mọi thời gian về tìm kiếm Google và giao dịch Reviewed by Duy Khiêm on 3/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.