Celsius Network đạt AUM hơn 3 tỷ USD, cao gấp 3 lần vốn hóa thị trường

Theo Alpha Sigma Capital, Celsius Network dự kiến ​​sẽ tăng tài sản do mình quản lý lên 25% mỗi năm cho đến năm 2025.

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network có giá trị gấp ba lần vốn hóa thị trường hiện tại, và tiềm năng tăng trưởng lớn của dự án trong 5 năm tới, theo nghiên cứu mới từ Alpha Sigma Capital.

Sử dụng nguồn tài chính năm 2020 từ Celsius, Alpha Sigma Capital đã xác định rằng công ty tiền điện tử này có giá trị ngụ ý là 3,13 tỷ USD, lớn hơn xấp xỉ ba lần so với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 1,1 tỷ USD.

Có vẻ như "Celsius hiện đang được định giá thấp", Alpha Sigma Capital cho biết trong phân tích của mình, đề cập đến doanh thu 126,14 triệu USD mà công ty đã tạo ra vào năm ngoái. Dựa trên mức tăng trưởng hàng năm hiện tại, Celsius dường như sẽ có mức tăng đáng kể ở phía trước.

Alpha Sigma Capital giải thích:

“Các dự báo của chúng tôi là thận trọng cho năm 2021 và chúng tôi thấy tăng trưởng AUM giảm dần với mức tăng trưởng AUM 3 tỷ USD nữa vào cuối năm. Từ đó, chúng tôi dự đoán rằng công ty sẽ có thể tăng trưởng AUM 25% so với cùng kỳ năm trước từ nay đến năm 2025."

AUM dự kiến tăng 25% mỗi năm

Đến cuối năm 2025, AUM của Celsius dự kiến ​​sẽ đạt gần 30 tỷ USD. Một động lực tăng trưởng tiềm năng cho Celsius trong dài hạn là bổ sung khả năng trao đổi, điều này sẽ nâng cao đáng kể khả năng sử dụng của nền tảng. Giám đốc điều hành Alex Mashinsky cũng đã gợi ý về khả năng kết hợp các tùy chọn tự bảo hiểm cho phép người dùng bảo hiểm số tiền đã ký gửi của mình.

Năm 2020 là một năm quan trọng của độ Celsius. Kể từ tháng 1/2020, nền tảng cho vay này đã ghi nhận lượng người dùng tăng gần 300%. Đến tháng 2/2021, Celsius đã trả 250 triệu USD tiền điện tử cho người gửi tiền, tăng từ 80 triệu USD vào tháng 11/2020.

Tài chính phi tập trung, hay DeFi, đã thu hút sự chú ý của thị trường tiền điện tử kể từ mùa hè năm 2020. Token gốc của Celsius, CEL, đã là một trong những coin hoạt động tốt nhất của thị trường. Không giống như DeFi, Celsius cung cấp một nền tảng tập trung cho người dùng gửi tiền điện tử của họ để nhận thanh toán lãi suất. Celsius hiện đang cung cấp hơn 40 tài sản chịu lãi suất, với lợi suất cao tới 18,5%.

Celsius Network đạt AUM hơn 3 tỷ USD, cao gấp 3 lần vốn hóa thị trường Celsius Network đạt AUM hơn 3 tỷ USD, cao gấp 3 lần vốn hóa thị trường Reviewed by Duy Khiêm on 3/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.