CEO của TRON Justin Sun bỏ giá 1.000.000 USD cho dòng tweet đầu tiên

Ngay khi bạn nghĩ rằng thế giới NFT không thể trở nên điên cuồng hơn, thì hôm nay, CEO của TRON Justin Sun ngông cuồng  đã ném 1.000.000 USD vào một tweet.

Đây là tweet đầu tiên từng được xuất bản, được viết bởi chính người sáng lập Twitter Jack Dorsey vào năm 2006 và hiện Dorsey đang bán đấu giá nó như một NFT.

Dòng tweet đầu tiên từ CEO Jack Dorsey. Nguồn: @jack

NFT là các bộ sưu tập kỹ thuật số được mã hóa trên chuỗi khối Ethereum. Nhờ mật mã tiên tiến, NFT chứng minh sự khan hiếm kỹ thuật số của chính nó thông qua mã hóa hầu như không thể thay đổi. Điều đó có nghĩa là NFT giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác - thẻ giao dịch, ô tô cũ, tem - ngoại trừ chúng hoàn toàn là kỹ thuật số.

Kể từ tối 5/3, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã đấu giá dòng tweet có nội dung “đang thiết lập twttr của tôi” trên nhà đấu giá NFT Valuables.

Jack đấu giá dòng tweet đầu tiên của mình. Theo @jack

Chín giờ sau, Sun trả lời tweet của Dorsey nói rằng anh đã trả giá nửa triệu đô la cho dòng tweet đó. 

"Tôi vừa đưa ra một đề xuất nửa triệu USD để mua tweet NFT đầu tiên của bạn."

Có vẻ như Sun thực sự rất muốn giành được tweet của Dorsey. Niêm yết này hiện cho biết chào mua cao nhất của TRON là 1.000.000 US. Tuy nhiên, danh tính những đối thủ đấu giá của vị CEO này vẫn chưa được biết rõ. 

Một người trả giá ngoan cường

Khi Justin Sun muốn thứ gì đó, anh sẵn sàng chờ đợi nửa năm và vung ra 4,37 triệu USD để có được nó. Đó là một bữa ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành/Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffet.

Dự kiến ​​ban đầu là vào tháng 7/2020, Sun đã phải hoãn lại sau khi anh bị sỏi thận - mặc dù một bài báo trên Verge khẳng định đó chỉ là một cái cớ. Cặp đôi đã lên lịch lại và vào tháng Hai, họ đã ngồi lại với nhau.

Chương trình nghị sự số một của Sun, một tỷ phú blockchain là để thay đổi nhà kinh doanh khó tính và ông trùm kinh doanh truyền thống Buffet chuyển sang sử dụng Bitcoin. Anh cũng nhân cơ hội này để xin lỗi Buffet vì là “một nhà tiếp thị quá mồm mép”.

Sun yêu thích sự hào nhoáng

Justin Sun yêu ánh đèn sân khấu. Vào tháng 8 năm ngoái, anh đã phát hành một đồng coin Meme DeFi bằng chính tên của mình. Được gọi là SUN, nó là token quản trị gốc của SUN Finance, một nền tảng DeFi được xây dựng trên chuỗi khối TRON. 

Khi Giám đốc điều hành Barstool Sports Dave Portnoy khởi động quỹ tiền điện tử trị giá 1 triệu USD để giúp các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vào cuối năm ngoái, Justin Sun đã quyên góp 50k USD bằng Bitcoin, và nhanh chóng thông báo trên Twitter về sự hào phóng của mình.

Tweet thông báo về quyên góp cho quỹ tiền điện tử của Justin Sun. Theo @justinsuntron

Có vẻ như Sun thực sự muốn tweet đó. Nhưng đừng lo lắng: bạn vẫn có thể xem miễn phí trên Twitter.

CEO của TRON Justin Sun bỏ giá 1.000.000 USD cho dòng tweet đầu tiên CEO của TRON Justin Sun bỏ giá 1.000.000 USD cho dòng tweet đầu tiên Reviewed by Duy Khiêm on 3/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.