CEO của Twitter sẽ chuyển toàn bộ số tiền đấu giá dòng tweet đầu tiên cho từ thiện

Jack Dorsey có kế hoạch quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán tweet của mình. Số tiền này sẽ được quyên góp cho chiến dịch Phản ứng châu Phi của GiveDirectly.

CEO của Twitter Jack Dorsey.

Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey có kế hoạch quyên góp số tiền thu được từ việc bán dòng tweet đầu tiên bằng BTC và số tiền này sẽ được quyên góp cho Chiến dịch phản ứng châu Phi của GiveDirectly. Sau khi CEO của nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thông báo rằng ông sẽ thiết lập tweet của mình dưới dạng token không thể thay thế và bán nó. Vào thời điểm đó, Justin Sun, người sáng lập Tron, đã đặt giá 2 triệu đô la cho dòng tweet.

Dòng thông báo của Jack Dorsey cho biết:

"Sẽ kết thúc vào ngày 21/3. Và sẽ ngay lập túc chuyển đổi số tiền thu được thành Bitcoin và gửi cho chiến dịch Phản ứng Châu Phi của GiveDirectly."

Hình ảnh tử @jack

Giá dòng tweet đang có mức cao nhất 2,5 triệu USD

Hiện tại, giá thầu của dòng tweet nằm ở mức 2,5 triệu USD hoặc khoảng 1630 ETH với tỷ giá hiện tại. Người đặt giá thầu là Sina Estavi, giám đốc điều hành của Bridge Oracle, hệ thống cung cấp dữ liệu công khai đầu tiên trên mạng TRON. 

Dorsey đã thông báo cho biết, cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 21 tháng 3 và ngay sau đó, ông sẽ chuyển số tiền thu được sang BTC và sẽ gửi nó đến Chiến dịch phản ứng châu Phi của GiveRirectly, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phân phối tiền mặt trực tiếp cho bất kỳ ai có thu nhập thấp hoặc không cóthu nhập.

Phản ứng châu Phi nhắm mục tiêu đến các gia đình sống trong cảnh nghèo cùng cực ở Rwanda, Liberia, Kenya và Malawi và đã quyên góp được gần 120 triệu USD. Mục tiêu quyên góp của chương trình này là 125 triệu USD.

Ông chủ TRON, Justin Sun cũng muốn sở hữu dòng Tweet của Jack Dorsey

Như Coincl đã đưa tin, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, chủ sở hữu của nền tảng truyền thông xã hội này, đã đấu giá tweet đầu tiên của mình như một token không thể thay thế (NFT). Dorsey đã đăng dòng tweet này từ ngày 21/3/2006 với nội dung “đang thiết lập twttr của tôi” và hiện nó đang được rao bán thông qua nền tảng Valuables. 

Giá thầu cao nhất là 88.888,88 USD bằng ETH, trong khi sau đó Justin Sun đặt giá thầu 1.000.000 USD cho nó. Cuộc đấu giá kéo dài cho đến khi Dorsey chấp nhận trả giá. Dorsey đấu giá dòng tweet trên nhà đấu giá NFT Valuables và chín giờ sau, Sun trả lời rằng anh đã đấu giá nửa triệu đô la cho dòng tweet đó.

Ngoài ra, Twitter lại một lần nữa thanh trừng và điều đáng buồn cười là nó được điều hành bởi Jack Dorsey, một trong những người ủng hộ và đề xuất có ảnh hưởng lớn nhất đối với Bitcoin. Nhưng có vẻ như bây giờ một số tài khoản tiền điện tử lớn đã bị đình chỉ mà không có lý do rõ ràng. Twitter đã tạm ngưng nhiều tài khoản liên quan đến tiền điện tử và một số tài khoản phổ biến nhất bao gồm những tài khoản của PlanB, người tạo ra mô hình Stock to Flow.

CEO của Twitter sẽ chuyển toàn bộ số tiền đấu giá dòng tweet đầu tiên cho từ thiện CEO của Twitter sẽ chuyển toàn bộ số tiền đấu giá dòng tweet đầu tiên cho từ thiện Reviewed by Duy Khiêm on 3/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.