CEO Jesse Powell: Kraken xem xét IPO theo sau Coinbase

CEO Kraken, Jesse Powell tin rằng Bitcoin sẽ sớm thay thế tất cả các loại tiền tệ trên thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Năm, Powell nói rằng Bitcoin sẽ sớm có giá trị vốn hóa thị trường của đồng đô la Mỹ và đồng Euro cộng lại, với dự đoán rằng giá trị của tài sản kỹ thuật số có thể vượt qua giá trị của vàng trong thời gian tới.

“Chẳng bao lâu nữa mọi người sẽ bắt đầu đo lường giá của mọi thứ bằng Bitcoin,” ông nói và cho biết thêm rằng “mục tiêu giá hàng triệu đô la” trong vòng 10 năm tới là rất hợp lý.

Hiện tại, Kraken đang trong quá trình huy động vốn, với nhiều người định giá sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở mức 10 tỷ USD. Tuy nhiên, theo Powell, đây là một mức định giá thấp, và ông sẽ không quan tâm đến việc bán cổ phiếu ở mức giá này. Ông nói thêm:

“Chúng tôi chắc chắn đang đi đúng hướng để công bố lần đầu ra công chúng. Chúng tôi đã có rất nhiều mối quan tâm nội bộ về tà cung cấp tài chính và mọi người đang mua cổ phần của công ty."

Kraken, đã được cấp giấy phép ngân hàng vào năm ngoái, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật thứ hai theo khối lượng ở Hoa Kỳ sau Coinbase.Coinbase gần đây đã chia sẻ việc niêm yết trực tiếp của mình với SEC, tiến thêm một bước nữa đến việc chính thức ra mắt công chúng. Nhiều người dự đoán rằng với đà phát triển của thị trường tiền điện tử, Kraken cũng sẽ làm theo với đợt IPO của chính mình.

Ngược lại, trong khi Powell nhanh chóng thừa nhận rằng đây là thứ mà sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm hiểu, ông khẳng định rằng có lẽ chỉ vào năm sau khi bất kỳ sự phát triển nào về vấn đề này mới được công bố chính thức.

Powell nói: “Chúng tôi có các SPAC chờ đợi ở khắp mọi nơi, gõ cửa tìm cách làm gì đó với chúng tôi,” Powell nói, tiếp tục cho biết thêm rằng sử dụng một SPAC sẽ không có khả năng xảy ra đối với Kraken dựa trên quy mô của mình so với  các SPAC này.

"Chúng tôi có thể sẽ thực hiện niêm yết trực tiếp, hy vọng là vào năm sau, nhưng không có gì đảm bảo."

CEO Jesse Powell: Kraken xem xét IPO theo sau Coinbase CEO Jesse Powell: Kraken xem xét IPO theo sau Coinbase Reviewed by Duy Khiêm on 3/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.