Cha đẻ của mô hình stock to flow: Thị trường giá tăng BTC vẫn chưa kết thúc

Giá của Bitcoin dường như đã chững lại dưới 60.000 USD sau khi đạt được tăng giámức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 3. PlanB, một nhà phân tích tiền điện tử hoạt động trên Twitter, cho rằng Bitcoin (BTC) có thể vẫn còn nhiều chỗ để tăng giá.

"Chúng ta chỉ mới tham gia thị trường tăng giá gần 4 tháng và chưa đến nơi đến chốn", PlanB đã tweet vào thứ Sáu. “Bitcoin chỉ mới bắt đầu”, ông nói thêm, và chia sẻ đường đi hiện tại của Bitcoin trên một trong các biểu đồ Stock-to-Flow của mình. Nhiều mô hình Stock-to-Flow tồn tại cho Bitcoin, cho thấy đường đi của giá Bitcoin phù hợp với các sự kiện giảm một nửa halving và nguồn cung của nó theo thời gian.

YouTuber và nhà giao dịch phái sinh Tone Vays cũng mang quan điểm vĩ mô tăng giá, mặc dù anh cho rằng mức giảm thấp hơn đối với Bitcoin không nằm ngoài nghi vấn.

Mô hình S2FX. Theo PlanB

“Bitcoin đang củng cố nhưng tôi vẫn lạc quan trong thị trường này,” Vays nói. “Mặc dù vẫn có khả năng bitcoin tạo ra mức thấp hơn trong tháng trong phạm vi 48.000 USD, nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ tăng lên trên 70.000 USD trước tháng 6,” ông nói thêm.

Sau khi giao dịch vượt qua 61.000 USD trong tháng này, Bitcoin đã giảm xuống gần 50.000 USD. Đối với hầu hết các lần, sự sụt giảm xảy ra trong khoảng hai tuần, với một số đợt tăng nhẹ xen lẫn, thay vì sự sụt giảm 10.000 USD liên tiếp trong một ngày. Dựa trên dữ liệu TradingView, BTC giữ mức giá 54.550 USD tại thời điểm viết bài, với một ngày có hành động giá tăng tổng thể.

Trong khi đó, các tài sản tiền điện tử khác cũng tiếp tục gây chú ý trên phương diện giá.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard