Chiliz (CHZ) đạt mức tăng 1.600% trong tháng 3 khi token người hâm mộ vượt trội

Nền tảng thể thao dựa trên blockchai Chiliz (CHZ) đang dẫn đầu sự bùng nổ trong một lĩnh vực của thế giới altcoin, khiến Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) phải xấu hổ.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, CHZ đang củng cố vào ngày 17/3 sau mức tăng từ đầu tháng đến nay, đạt đến 1.600%.

Chiliz tăng 1.650% trong 2 tuần

Với việc các altcoin mạnh mẽ trở lại tâm điểm, khi bản thân Bitcoin đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, mọi dự đoán đang xoay quanh việc vào tháng tới một mùa altcoin khác lạ sẽ diễn ra.

Tuy nhiên, trong tháng này, một nhóm token đã tạo ra lợi nhuận vượt xa nhóm còn lại. Các token thể thao, bao gồm Chiliz và những token gắn liền với các đội cụ thể, đã chứng kiến sự đảo ngược đáng kể về tài sản trong những tuần gần đây. Chiliz tạo thành cơ sở hạ tầng cơ bản cho một số lượng lớn token của người hâm mộ, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá lớn như Barcelona FC và Paris Saint-Germain.

Chỉ trong tuần qua, một số đã chứng kiến lợi nhuận 100%, dẫn đầu là token của người hâm mộ Team Heretics (TH), kể từ đầu tháng 3 đã tăng 425%.

Các token fan hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

NFT bùng nổ kéo theo các token người hâm mộ đi lên

Thành công của token thể thao đi cùng với một cơn sốt mới đang quét qua thế giới tiền điện tử - token không thể thay thế (NFT).

Như CoinCl đã đưa tin, hệ sinh thái non trẻ tiếp tục gây ấn tượng với khoản đầu tư vốn của nó, được củng cố bằng việc bán một NFT, một hình ảnh jpeg, với giá 69 triệu USD vào tuần trước.

Sự chỉ trích, đặc biệt là đối với những người ủng hộ Bitcoin trung thành, thì còn lâu thị trường này mới thiếu nguồn cung. Với những người phản đối coi cơn sốt NFT giống như ICO của năm 2017 và sự bùng nổ của DeFi năm ngoái.

John Carvalho, cựu CCO của công ty thanh toán Bitcoin Bitrefill, đã đưa ra nhận định vào hôm thứ Tư: “Nghệ thuật NFT rất khó giải thích vì nó không có ý nghĩa".

Chiliz (CHZ) đạt mức tăng 1.600% trong tháng 3 khi token người hâm mộ vượt trội Chiliz (CHZ) đạt mức tăng 1.600% trong tháng 3 khi token người hâm mộ vượt trội Reviewed by Duy Khiêm on 3/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.