Chiliz tăng 880% trong một tháng - Một kết hợp tuyệt vời giữa NFT và thể thao?

Nhà phân tích Coin Bureau đã có một cái nhìn sâu sắc về nền tảng Chiliz (CHZ) và sự kết hợp của NFT với thể thao điện tử. Nhà phân tích đã chia sẻ một video trên YouTube gọi hệ sinh thái của Chiliz là một trong những hệ sinh thái “thú vị nhất” hiện tại. Với mức tăng 8,805% một năm và 880% tháng, token CHZ mang đến cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Chiliz là một nền tảng nhằm mục đích cho phép người hâm mộ thể thao tác động đến quyết định đối với đội yêu thích của mình và cung cấp cho họ công cụ để tương tác với người chơi. Bằng cách đó, ban quản lý nhóm có thể đạt được nguồn doanh thu mới bằng cách kiếm tiền từ sự quan tâm của người hâm mộ thông qua việc trao quyền cho họ bỏ phiếu.

Hệ sinh thái Chiliz bao gồm Socios, một nền tảng để đúc token cung cấp “thẻ khách hàng thân thiết”, trải nghiệm độc đáo và quyền biểu quyết cho người hâm mộ. Ngoài ra, nó cho phép người dùng mua token Chiliz bằng tiền fiat và sau đó đổi chúng lấy “token của người hâm mộ”. Đối với loại thứ hai, cũng có "token thưởng" giảm giá và các giao dịch khác. Nhà phân tích này lưu ý:

Điều thú vị đối với tôi là mô hình đánh cược này có thể được nhân rộng trong hầu hết các môn thể thao. Vì vậy, tiềm năng ở đây là thực sự lớn. Tôi đang nghĩ đến các môn thể thao như Công thức 1, Cricket và NFL.

Yếu tố thứ hai của hệ sinh thái Chiliz là sàn giao dịch của nó. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể giao dịch các cặp token khác nhau với 0% hoa hồng và từ 0,2% đến 0,6% cho hoa hồng bán hàng. Chiliz đã cố gắng đạt được các mối quan hệ đối tác quan trọng với các đội bóng đá như Barcelona, ​​Paris Saint Germain, Atlético Madrid, v.v.

Chiliz tăng 880% trong một tháng - Một kết hợp tuyệt vời giữa NFT và thể thao?

Tokenomics của hệ sinh thái Chiliz

Ngoài những lợi ích này, người hâm mộ và những người tham gia hệ sinh thái Chiliz có các tính năng và token mạnh mẽ giúp tăng thêm tiềm năng kiếm tiền. Nền tảng này có một sản phẩm được gọi là Cung cấp token người hâm mộ (Fan Token Offering).

Cơ chế gây quỹ này, như nhà phân tích giải thích, cho phép các đối tác mới được ra mắt trên nền tảng Socios. Do đó, người dùng có thể mua các token của Socios này với một mức giá cố định. Theo nhà phân tích, nhu cầu về loại token này "rất cao", tạo ra tới 30 triệu đô la cho các đối tác của Chiliz vào năm 2020.

Token của người hâm mộ cũng đã tích hợp một cơ chế đốt để giảm nguồn cung cấp token liên quan đến hiệu suất của nhóm. Nếu một nhóm hoạt động tốt, một phần token sẽ bị đốt cháy và nguồn cung bị giảm. Cơ chế này nhằm mang lại lợi ích cho những người nắm giữ chúng. Nhà phân tích nói:

"Đúng là những người hâm mộ bóng đá không đáng kể so với cộng đồng tiền điện tử và nhu cầu về những token này đã được xác thực (…). Chỉ có một tỷ lệ phần trăm trong tổng nguồn cung cấp token đang được lưu hành, chỉ có 6% trong tổng số 20 triệu token Paris Saint Germain có sẵn."

Token này có tỷ lệ lạm phát trong năm cao nhưng dựa vào sự quan tâm của người hâm mộ để chống lại điều đó. Mặt khác, CHZ có sẵn dưới dạng Ethereum ERC-20 và Binance Smart Chain BEP-2.

Mối quan hệ đối tác được công bố gần đây với Chainlink cho phép nền tảng đúc ra token không thể Fungible (NFT) cho các sự kiện thể thao phiên bản giới hạn. Các NFT này cũng có thể được sử dụng để truy cập vào các sự kiện độc quyền.

Quan hệ đối tác với Binance đã cho phép tất cả các token của nền tảng được niêm yết trên sàn giao dịch. Với điều này, Binance cũng cung cấp nhiều cặp giao dịch hơn cho các token này.

Chiliz tăng 880% trong một tháng - Một kết hợp tuyệt vời giữa NFT và thể thao? Chiliz tăng 880% trong một tháng - Một kết hợp tuyệt vời giữa NFT và thể thao? Reviewed by Duy Khiêm on 3/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.