Chris Larsen chuyển gần 136 triệu XRP khi cuộc chiến pháp lý với SEC vẫn tiếp tục

Khi cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và những người đồng sáng lập của nó và SEC của Mỹ vẫn tiếp tục, một lượng lớn XRP đã được đổi chủ gần đây. Giao dịch này diễn ra giữa giám đốc điều hành của công ty, Chris Larsen và một số sàn giao dịch tiền điện tử, gần 136 triệu XRP đã được chuyển đi trong 24 giờ qua.

Theo dịch vụ theo dõi Whale Alert, sàn giao dịch tiền điện tử Uphold đã chuyển khoảng 19 triệu XRP vào một ví tiền điện tử. Ví này -FundingWallet1 - thuộc về Ripple và được kích hoạt bởi Chris Larsen. Sau giao dịch này, nhà đồng sáng lập Ripple đã chuyển hơn 74 triệu XRP, tương đương hơn 35 triệu USD vào thời điểm đó, vào các ví khác của mình.

Kể từ tháng 2, cựu CTO của Ripple, Jed McCaleb, cũng đã chuyển một lượng lớn XRP từ ví Tacostand của mình.

XRP đã chìm trong sóng gió kể từ khi SEC đệ đơn kiện Ripple. Trong khi giá có thể đã củng cố gần 0,45 USD, XRP đã dao động trong khoảng 0,44 USD đến 0,47 USD trong 24 giờ qua. Trong cùng khung thời gian, giá của tiền điện tử này đã giảm 3,2%. Tuy nhiên, khi Bitcoin và các đồng khác như Ether, ADA và LINK tăng cao hơn, giá của XRP đang phải vật lộn để vượt qua phạm vi 0,49 USD - 0,50 USD.

Ripple bận rộn với các dự án mới

Tuy nhiên, công ty đứng sau khối tài sản này đang bận rộn với các dự án mới. Gần đây, công ty giao thức thanh toán này đã công bố một dự án thử nghiệm nhằm tìm cách cung cấp “phiên bản riêng” của sổ cái XRP cho các ngân hàng trung ương. Sau đó, các ngân hàng có thể sử dụng công nghệ của Ripple để phát hành và quản lý các loại tiền kỹ thuật số của họ. CPA Australia cho biết trong một báo cáo rằng ngân hàng trung ương của Pháp coi Ripple là một nền tảng khả thi cho đồng Euro kỹ thuật số.

Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ, các nhà quản lý vẫn kiên quyết với các cáo buộc của mình chống lại công ty và những người đồng sáng lập của nó và đã từ chối đạt được thỏa thuận với công ty này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard