Chuyên gia kinh tế: Ethereum và Bitcoin vẫn rất lạc quan sau làn sóng sụt giảm của thị trường

Bitcoin và Ethereum đang giảm so với mức cao gần đây vào năm 2021, nhưng so với các đối tác thị trường truyền thống của chúng, đã cho thấy khả năng phục hồi tốt hơn trong quá trình “đánh bại vĩ mô hoàng gia” gần đây.

Đây là lý do tại sao một nhà kinh tế và nhà đầu tư hàng đầu nói rằng điều này cực kỳ lạc quan đối với hai tài sản tiền điện tử khổng lồ này. 

Đánh bại vĩ mô hoàng gia không thể hạ gục Bitcoin và Ethereum tăng giá

Tuần này, thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh và kim loại quý bị bán tháo mạnh do môi trường vĩ mô trên toàn cầu vẫn còn bất ổn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, giữa một "cuộc đánh bại vĩ mô hoàng gia", Ethereum và Bitcoin đã thể hiện tương đối tốt.

Nhà kinh tế và nhà kinh doanh Alex Kruger nói rằng khả năng phục hồi là "cực kỳ lạc quan" đối với Bitcoin và Ethereum. Hai tài sản tiền điện tử hàng đầu đã có xu hướng tăng trong suốt một năm nay và những rung lắc vĩ mô gần đây là sự thay đổi lớn đầu tiên kể từ đó.

Bitcoin bùng nổ từ mức thấp khoảng 4.000 USD lên 58.000 USD cho mỗi đồng coin tại đỉnh điểm, trong khi Ethereum giảm xuống dưới 100 USD và đã tăng lên 2.000 USD kể từ đó. Tuy nhiên, mức tăng hơn 10 lần có thể chưa nằm gần vạch đích và việc giữ vững ở đây có thể là chất xúc tác đưa tiền điện tử lên cao hơn qua các mức kháng cự.

Sự chuyển hướng đến tiền điện tử đang diễn ra

Thị trường chứng khoán đang ở trong tình thế nguy hiểm và kim loại quý không thể được nâng cấp hoặc cập nhật và bị hạn chế sử dụng trong tương lai như một kho lưu trữ giá trị so với tiền điện tử. 

Câu chuyện về vàng kỹ thuật số vẫn đang hoạt động và độ dốc của việc bán vàng ở trên cho thấy câu chuyện của BTC đã hiệu quả như thế nào. Giá tiền điện tử đang tăng rất tốt trong khi vàng giảm mạnh, thậm chí có thể khiến dòng vốn chảy ra khỏi kim loại và đi vào tài sản kỹ thuật số khan hiếm hơn.

Chốt lời trong thị trường chứng khoán tiền tệ quá nóng sẽ diễn ra theo dòng tiền, bất cứ khi nào mong muốn và lợi nhuận nhất quán. Nếu nơi đó là thị trường tiền điện tử, thì các dòng vốn lớn cuối cùng cũng có thể xuất hiện giúp đẩy Bitcoin lên mức giá hàng trăm nghìn đô la mỗi đồng coin và hàng chục nghìn đô la cho mỗi Ether.

Các công nghệ non trẻ giờ đây chỉ trở thành tài sản tài chính của riêng chúng, và các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu nhận ra sự chuyển đổi từ các tài sản truyền thống, và những người đến sớm nhất cho đến nay đã kiếm được nhiều lợi nhuận nhất.

Liệu Bitcoin và Ethereum có tiếp tục duy trì tốt điều này không, hay cuối cùng chúng sẽ không chống chọi được với sự đánh bại vĩ mô đang diễn ra trên khắp các thị trường hiện giờ?

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard