Coinbase đã xử lý khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 90 triệu đô la của Meitu

Nền tảng lưu ký tổ chức của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã giúp thực hiện mua và lưu ký khoảng 90 triệu đô la Bitcoin và Ether cho công ty công nghệ Trung Quốc Meitu.

Trong một bài blog từ Coinbase ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết Meitu đã sử dụng các dịch vụ của mình để thực hiện các giao dịch tiền điện tử trị giá lên tới 90 triệu đô la “trên nhiều thị trường với tác động thị trường tối thiểu”. 

Trong tháng này, công ty công nghệ này đã mua 379 Bitcoin (BTC) với giá khoảng 17,9 triệu đô la và 15.000 Ether (ETH) với giá 22,1 triệu đô la, tiếp theo là 386,08 BTC với giá 21,6 triệu đô la và 16.000 ETH với giá 28,4 triệu đô la. Coinbase Custody cũng cung cấp kho lưu trữ lạnh cho các tài sản kỹ thuật số này, hiện trị giá hơn 94 triệu đô la.

Giám đốc tài chính Gary Ngan của Meitu cho biết: “Tiền điện tử không phải là mới nhưng việc mua lại tiền điện tử như một công ty niêm yết, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của giao dịch và lưu trữ cũng như tuân thủ các quy định và yêu cầu kiểm toán khác nhau, là một việc chưa từng làm."

Meitu đã trích dẫn các công ty tổ chức như Tesla và công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy mua Bitcoin như một phần lý do đằng sau việc mua của mình, bên cạnh việc ngày càng chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Công ty đã lên sàn chứng khoán vào năm 2016 và được niêm yết ở cả Hồng Kông và Trung Quốc.

Coinbase cũng đã tạo điều kiện cho các giao dịch mua BTC trị giá hàng triệu đô la của MicroStrategy. Nền tảng lưu ký tổ chức của sàn giao dịch tiền điện tử này là đối tác chính cho giao dịch mua Bitcoin trị giá 425 triệu đô la của công ty vào tháng 9/2020, được thực hiện trong khoảng thời gian 5 ngày.

Coinbase đã xử lý khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 90 triệu đô la của Meitu Coinbase đã xử lý khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 90 triệu đô la của Meitu Reviewed by Duy Khiêm on 3/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.