Coincheck sắp sửa tổ chức IEO lần đầu tiên tại Nhật Bản

Nhật Bản sắp chào đón cung cấp trao đổi lần đầu tiên IEO. Giống như với hầu hết mọi thứ khác hiện đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử, đó là token không thể thay thế (NFT). 

Theo một thông cáo báo chí từ sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck, nơi sẽ tổ chức IEO và một thông báo chung từ các công ty đứng sau sự ra mắt, dự án cũng có một xu hướng manga.

Trong một kế hoạch được xây dựng lần đầu tiên vào tháng 8 năm ngoái, IEO này liên quan đến việc ra mắt nền tảng có tên Hashpalette, một liên doanh có liên quan đến công ty Link-U được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, một nhà phát triển phần mềm cho các ứng dụng liên quan đến manga và HashPort, một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh sử dụng công nghệ blockchain.

Coincheck sẽ phát hành và niêm yết token Palette (PLT) của dự án, ban đầu công bố trên mạng Palette Chain của riêng mình trong giai đoạn testnet, nhưng sẽ có khả năng hoạt động liên chuỗi trên các giao thức Ethereum (ETH), Neo (NEO) và Ontology (ONT).

Sàn giao dịch này cho biết sẽ "cung cấp hỗ trợ kỹ thuật" cho dự án và cũng đã tham gia vào tập đoàn Hashpalette, bao gồm các thành viên như sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin Nhật Bản và Huobi, cũng như IOST, ICON Foundation, công ty tiếp thị internet quan tâm đến tiền điện tử và nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Ceres và công ty trò chơi di động quan tâm đến tiền điện tử Animoca Brands.

Các nhà điều hành này tuyên bố rằng nền tảng sẽ cho phép một loạt các nhà sản xuất truyện tranh, nghệ thuật và âm nhạc Nhật Bản phân phối tác phẩm của mình bằng công nghệ NFT. Coincheck nói thêm rằng các token liên quan đến thể thao cũng sẽ ra mắt.

Coincheck đã mạnh dạn thamgia vào cộng đồng NFT, là một đơn vị tiên phong trong bối cảnh NFT đang gia tăng nhanh chóng tại đất nước mặt trời mọc. Công ty đã làm việc về thị trường NFT của riêng mình và đầu năm nay đã thâu tóm nền tảng giao dịch miime NFT, Metaps Alpha, trong một thương vụ M&A, chuyển đổi nó thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn.

Năm nay, sàn giao dịch này cũng đã đồng ý về một thỏa thuận với nhà phát triển NFT và tài sản tiền điện tử chủ đề thể thao Chiliz và Socios, mà công ty của Nhật Bản sẽ niêm yết các sản phẩm của đối tác trên nền tảng NFT riêng của mình. 

Coincheck sắp sửa tổ chức IEO lần đầu tiên tại Nhật Bản Coincheck sắp sửa tổ chức IEO lần đầu tiên tại Nhật Bản Reviewed by Duy Khiêm on 3/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.