Covalent thu được 2 triệu USD để xây dựng một nhà cung cấp dữ liệu blockchain phi tập trung

Một số nhà đầu tư và dự án đáng chú ý đã cung cấp 2 triệu đô la cho Covalent, một dự án xây dựng một nhà cung cấp dữ liệu blockchain phi tập trung.

Hashed Ventures đã dẫn đầu vòng này với sự tham gia của Binance Labs, Coinbase Ventures, Delphi Ventures, Hypersphere Ventures và những người khác. Các dự án chuỗi khối như Moonbeam, Avalanche, NEAR và Elrond cũng tham gia vòng gọi vốn.

Covalent phục vụ dữ liệu cho một số dự án trong không gian DeFi và NFT, bao gồm 0x, Zerion và Balancer, và nó chiếm một vị trí tương tự như The Graph (GRT). Ganesh Swami, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Covalent, nói rằng dự án tập trung vào cách tiếp cận “không có mã” để phân biệt nó với The Graph:

“Chúng tôi không yêu cầu các nhà phát triển viết các đồ thị con hoặc SQL, điều đó có nghĩa là Covalent có khả năng áp dụng rộng rãi hơn, chủ đạo hơn với một thị trường có thể địa chỉ rộng hơn. Covalent được xây dựng cho sự hợp nhất cuối cùng và tất yếu của DeFi và Fintech."

Xây dựng mạng dữ liệu phi tập trung toàn cầu

Tầm nhìn kiến ​​trúc cho Covalent là một cơ sở dữ liệu toàn cầu phi tập trung và phân mảnh, cho phép bất kỳ loại truy vấn chi tiết nào vào dữ liệu blockchain lịch sử. Nói chung, các dự án dữ liệu chuỗi khối có thể được coi là những công cụ khám phá chuỗi khối tiên tiến và chung hơn, cho phép lựa chọn dữ liệu rộng rãi hơn nhiều. DuneAnalytics là một dự án khác trong lĩnh vực này và nó thường được các nhà phát triển sử dụng để xây dựng các truy vấn thống kê tùy chỉnh về các dự án DeFi riêng lẻ.

Nguồn vốn do Covalent thu được sẽ được sử dụng để phân cấp mạng của nó, thu hút các nhà cung cấp dữ liệu chuyên nghiệp và trình xác thực, cũng như mở rộng ra nhiều mạng hơn. Nó hiện đang lập chỉ mục sáu blockchains, với nhóm dự kiến ​​sẽ lập chỉ mục tổng cộng 12 blockchains vào cuối năm nay.

Covalent thu được 2 triệu USD để xây dựng một nhà cung cấp dữ liệu blockchain phi tập trung Covalent thu được 2 triệu USD để xây dựng một nhà cung cấp dữ liệu blockchain phi tập trung Reviewed by Duy Khiêm on 3/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.