Cristiano Ronaldo được trao thưởng 770 token JUV tương ứng với số bàn thắng

Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên được khen thưởng vì những thành tựu trong sự nghiệp của anh ấy bằng tiền điện tử.  Ngôi sao Juventus F.C. đã nhận được 770 token JUV - một token cho mỗi bàn thắng trong sự nghiệp mà cầu thủ này ghi được, theo trang Marca ở Tây Ban Nha.

JUV là token người hâm mộ chính thức của Juventus, được ra mắt vào năm 2019 bởi câu lạc bộ bóng đá Ý trên blockchain Chiliz (CHZ), kết hợp với nền tảng Socios.com. Token của người hâm mộ mang đến cho những người ủng hộ câu lạc bộ cơ hội bỏ phiếu cho các quyết định của câu lạc bộ, đồng thời cho phép họ tiếp cận các đặc quyền, cuộc thi và giải thưởng khác nhau.

Tiền thưởng gồm 770 token JUV - được trao cho Ronaldo trước trận đấu vào Chủ nhật với Benevento - trị giá khoảng 11.750 USD  dựa trên giá token hiện tại là 15,26 USD. Token JUV ban đầu có giá 2 USD khi ra mắt.

Mặc dù cựu ngôi sao của Manchester United và Real Madrid có thể sẽ không cần tiền sớm, nhưng sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên tiền điện tử được trao cho một cầu thủ bóng đá như một phần thưởng cho những thành tựu trong sự nghiệp. Mối liên hệ ngày càng tăng giữa thể thao và tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số câu lạc bộ thích thú với quan điểm trả tiền cho người chơi hoàn toàn hoặc một phần bằng tiền điện tử trong một thời gian.

Cristiano Ronaldo được trao thưởng 770 token JUV tương ứng với số bàn thắng

Giới bóng đá đang rất hào hứng với tiền điện tử

Hàng chục đội bóng đá đã phát hành thẻ người hâm mộ trên blockchain Chiliz kể từ khi thành lập, bao gồm một số đội bóng lớn nhất từ ​​các giải đấu lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như Manchester City, F.C. Barcelona và Paris St. Germain.

Giá trị của token gốc Chiliz, CHZ, đã phản ứng với loạt hoạt động được khởi xướng bởi các đội bóng đá khác nhau trong thời gian gần đây. Chỉ tính riêng từ ngày 1/1, giá trị đô la của CHZ đã tăng hơn 2.500%, trong khi vốn hóa thị trường của nó tăng từ 100 triệu USD lên 4,5 tỷ USD, trước khi giảm trở lại phạm vi 3,2 tỷ USD.

Với việc Barcelona phát hành token người hâm mộ (BAR) riêng, liệu đối thủ lâu năm của Cristiano Ronaldo là Lionel Messi có thể sớm nhận được phần thưởng tiền điện tử của riêng anh ấy không? Siêu sao người Argentina đã ghi được 734 bàn thắng so với con số 770 của Ronaldo, khi vẫn còn trẻ hơn hai tuổi.

Cristiano Ronaldo được trao thưởng 770 token JUV tương ứng với số bàn thắng Cristiano Ronaldo được trao thưởng 770 token JUV tương ứng với số bàn thắng Reviewed by Duy Khiêm on 3/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.