Crypto.com ra mắt nền tảng NFT với nội dung độc quyền từ các nghệ sĩ

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com sẽ ra mắt nền tảng token không thể thay thế (NFT) vào thứ Sáu tuần này có nội dung từ các nghệ sĩ, vận động viên và nhạc sĩ lớn.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Crypto.com cho biết họ sẽ giới thiệu một nền tảng token không thể thay thế, hoặc NFT, với nội dung độc quyền từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng. Bất kỳ ai - không chỉ người dùng Crypto.com - sẽ có thể mua, giao dịch và bán lại các NFT có tác phẩm của Snoop Dogg, Boy George, Klarens Malluta, Lionel Richie, Mr. Brainwash, OPUS, BossLogic, Axel Mansoor, KCamp, KLOUD, Aston Martin Cognizant Formula OneTM và những người khác.

Mansoor cho biết: “Từ phát trực tiếp đến AR/VR và âm thanh drop-in, tôi luôn thích khám phá cách các công nghệ mới có thể thay đổi cách trải nghiệm âm nhạc của tôi. Công nghệ đạt mức tốt nhất khi nó giúp chúng ta kết nối với nhau theo những cách sáng tạo và NFT là một cách cực kỳ thú vị để tạo mối quan hệ sâu sắc hơn với những người ủng hộ của tôi”.

Joe Conyers III, cựu giám đốc chiến lược của Downtown Music Holdings ở New York, sẽ dẫn đầu liên doanh Crypto .com mới. Một số tác phẩm của các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng sẽ ra mắt vào ngày 26/3, với nền tảng cho phép người dùng thanh toán bằng hơn 20 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE).

Sự góp mặt của những người nổi tiếng không phải bao giờ cũng khiến giá token tăng

Việc giới thiệu những người nổi tiếng và các nhân vật phi công nghệ lớn vào không gian tiền điện tử không phải lúc nào cũng là một chỉ báo tăng giá. Mặc dù Rapper Snoop Dogg và Kiss 'Gene Simmons có thể đã giúp giá DOGE tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước, nhưng giá Bitcoin dường như không hề nhúc nhích khi nữ diễn viên Lindsay Lohan đã tweet rằng tài sản tiền điện tử sẽ "vụt tăng lên nhanh chóng.”

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszale cho biết ông đặt mục tiêu tăng số lượng người dùng trên nền tảng từ 10 triệu hiện tại lên hơn 100 triệu vào năm 2023.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard