Crypto.com tài trợ cho đội đua công thức 1 Aston Martin Cognizant

Crypto.com đã trở thành đối tác toàn cầu của đội đua Công thức 1 Cognizant của Aston Martin trước mùa giải F1 2021.

Nhà sản xuất xe hạng sang quay trở lại Công thức 1 khoảng 60 năm sau lần đầu tiên tham gia và thi đấu tại Giải vô địch thế giới. Hãng này dự kiến ​​sẽ công bố chiếc xe mới của mình vào ngày 3 tháng 3 - trước khi bắt đầu mùa giải F1 2021 vào cuối tháng. 

Aston Martin lần đầu tiên gia nhập một đội tại giải F1 vào năm 1959 nhưng sau hai mùa giải không ghi được điểm nào đã quyết định rời môn thể thao này vào cuối mùa giải năm 1960. Sáu thập kỷ sau, thương hiệu này đã trở lại cuộc đua hàng đầu thế giới một phần nhờ tay đua Lance Stroll dẫn đầu khoản đầu tư vào Aston Martin. Đội đua Racing Point F1 đã được đổi tên thành Aston Martin Cognizant trong năm nay. Nhà vô địch thế giới F1 bốn lần Sebastian Vettel và Stroll sẽ lái xe của đội trong mùa giải F1 2021.

Trang web của Aston Martin F1 Team liệt kê Crypto.com là một trong 12 đối tác toàn cầu, khiến công ty có trụ sở tại Hồng Kông trở thành một trong những nhà tài trợ lớn nhất cho đội F1 do Stroll dẫn đầu. Thỏa thuận tài trợ này là một hợp đồng ba năm và người hâm mộ F1 sẽ thấy logo Crypto.com trên chiếc xe Aston Martin Cognizant F1 trong mùa giải 2021.

Các đối tác được thiết lập để hợp tác và mang lại những trải nghiệm độc đáo cho cả người hâm mộ F1 và cộng đồng tiền điện tử sôi động. Trước đây đã có nhiều sự phô trương khi các công ty tiền điện tử tham gia vào các hoạt động tài trợ thể thao lớn và đây sẽ là lần đầu tiên một đội Công thức 1 được tài trợ bởi một công ty đến từ không gian tiền điện tử.

Giám đốc điều hành thương mại và tiếp thị của Aston Martin Cognizant, Jefferson Slack cho biết, sự hợp tác cho thấy sự khởi đầu mới của Aston Martin trong giải F1 đã khiến hãng này chấp nhận những công ty đi đầu trong đổi mới.

"Sự hợp tác này với Crypto.com thực sự đặt đội Aston Martin Cognizant Formula One đi đầu trong làn sóng bùng nổ của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Đây là một ngành đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo và thật vô cùng thú vị khi chúng tôi - với tư cách là một đội Công thức Một sáng tạo - đang xây dựng mối quan hệ bền chặt với một công ty đang dẫn đầu trong lĩnh vực quan trọng này."

Crypto.com đưa tiền điện tử đến với những đối tượng sử dụng mới

Khi không gian tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng vào năm 2021 và thị trường duy trì tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân được thấy trong những tháng gần đây, những đối tượng khách hàng mới sẽ được giới thiệu tiền điện tử thông qua biểu tượng Crypto.com hiển thị trên xe ô tô F1 của đội Aston Martin Cognizant của Vettel và Stroll. 

Công ty này có vẻ sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn, những người có thể bị thu hút vào sàn giao dịch, ứng dụng di động, thẻ Visa thân thiện với tiền điện tử và ví DeFi mới ra mắt gần đây của công ty. Crypto.com đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới

Theo trang web chính thức của Công thức 1, số lượng khán giả của mùa giải F1 2020 gần tương đương với mùa giải 2019 mặc dù đã giảm bốn chặng đua do đại dịch Covid-19. 

Số lượng khán giả trung bình cho mỗi cuộc đua Grand Prix cá nhân vào năm 2020 được cho là khoảng 87,4 triệu người và số lượng khán giả của cả mùa giải tổng cộng là 1,5 tỷ người.

Nếu mùa giải Công thức 1 năm 2021 chứng kiến ​​lượng người xem tăng lên khi thế giới dần bắt đầu vượt qua đại dịch Covid-19, thì Crypto.com có ​​thể sẽ được hưởng lợi từ thỏa thuận tài trợ nhờ thu hút một lượng lớn khán giả trên khắp thế giới.

Crypto.com tài trợ cho đội đua công thức 1 Aston Martin Cognizant Crypto.com tài trợ cho đội đua công thức 1 Aston Martin Cognizant Reviewed by Duy Khiêm on 3/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.