DApp trò chơi số hai huy động được 2 triệu USD từ việc bán token tiện ích

Ứng dụng phân quyền chơi game Alien Worlds đã công bố vào thứ Hai rằng họ đã huy động thành công 2 triệu USD trong việc bán token tiện ích của mình, Trilium (TLM), cho các nhà đầu tư tư nhân được chọn.

Alien Worlds hiện là DApp trò chơi xếp thứ hai theo số lượng người dùng, theo DappRadar. Các nhà đầu tư trong đợt bán token gần đây bao gồm Animoca Brands, nhà phát triển của The Sandbox và F1 DeltaTime; Longling Capital, công ty đã tạo ra ứng dụng Meitu của Trung Quốc; 3Commas; và Digital Assets Group.

Alien Worlds là một đa vũ trụ tài chính phi tập trung, trong đó các hành tinh được điều hành như các tổ chức tự trị phi tập trung. Trilium được sử dụng làm token quản trị trên sáu DAO này và đã được người chơi khai thác trong trò chơi kể từ tháng 12 năm 2020.

Các token có thể được sử dụng để cố gắng chiếm đoạt các kho bạc của các hành tinh khác, cùng với việc tăng năng suất khai thác từ đất trong trò chơi và các token không thể thay thế khác. Người đồng sáng lập Saro McKenna đã nhận xét về cơ sở người dùng ngày càng tăng của trò chơi:

“Chúng tôi chào đón hàng nghìn người chơi mới duy nhất mỗi tuần từ khắp nơi trên thế giới, những người thích cạnh tranh với nhau để chọn ra giàn khai thác NFT tốt nhất, xem trữ lượng Trilium của họ phát triển và tiếp quản các Hành tinh giàu có hơn.”

Chủ tịch Animoca Brands, Yat Siu nói rằng Alien Worlds chia sẻ tầm nhìn của công ty về NFT và mã hóa nội dung trò chơi, nói rằng ông mong muốn “điều tra các lựa chọn để tận dụng một số IP và thương hiệu thú vị mà chúng tôi hợp tác”.

Vào tháng 12 năm 2020, Alien Worlds đã bán hết gói thẻ NFT trị giá 250.000 USD chỉ trong hai ngày.

DApp trò chơi số hai huy động được 2 triệu USD từ việc bán token tiện ích DApp trò chơi số hai huy động được 2 triệu USD từ việc bán token tiện ích Reviewed by Duy Khiêm on 3/23/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.