Everipedia (IQ) tăng 400% sau một hợp tác NFT với Associated Press

Các token không thể thay thế (NFT) tiếp tục gây bão thế giới. Bằng chứng là ngày 16/3, Sotheby's thông báo sẽ tham gia vào cuộc chơi NFT bằng cách tạo điều kiện cho việc bán tác phẩm được mã hóa của nghệ sĩ ẩn danh được gọi là "Pak."

Dự án tiền điện tử mới nhất nhận được sự thúc đẩy từ các hoạt động liên quan đến NFT là Everipedia (IQ), một bách khoa toàn thư dựa trên blockchain có tầm nhìn tạo ra “một thế giới mà tất cả kiến thức đều sẵn có cho tất cả mọi người”.

Hệ sinh thái Everipedia cũng bao gồm PredIQt, một cơ sở kiến thức phi tập trung và nền tảng DeFi. Nền tảng này bao gồm một thị trường dự đoán, nơi người dùng có thể đưa ra dự đoán về các sự kiện thị trường trong tương lai và kiếm tiền điện tử cho những dự đoán thành công.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá IQ đã tăng 400% trong tuần qua từ mức thấp 0,00781 USD vào ngày 8/3 lên mức cao 0,039 USD vào ngày 16/3, mức giá cao nhất trong hơn hai năm.

Biểu đồ 4 giờ IQ/USDT. Nguồn: TradingView

Everipedia tự coi mình là bách khoa toàn thư thế hệ tiếp theo. Nó đã được thiết kế lại cho thời đại hiện đại và dự án đã trở thành bách khoa toàn thư tiếng Anh lớn nhất thế giới về nội dung chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

Tác phẩm nghệ thuật của NFT thu hút sự chú ý đến Everipedia

Việc dẫn đến mức tăng giá đột biến hôm thứ Ba bắt đầu vào ngày 3/3, khi hãng tin AP thông báo họ sẽ đấu giá một NFT được tạo ra với sự hợp tác của Everipedia bằng cách sử dụng dữ liệu mà AP đã xuất bản trên Ethereum với công nghệ OraQle của Everipedia.

Everipedia cho biết:

"Associated Press đang bán đấu giá tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên của họ trên @opensea để kỷ niệm cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 trên blockchain. Trong tương lai, mọi sự kiện lịch sử sẽ được truy vấn trên chuỗi và được lưu trữ bằng NFT."

Sau khi khối lượng giao dịch tăng ban đầu theo sau thông báo, hành động đối với IQ đã giảm xuống cho đến khi kết thúc phiên đấu giá vào ngày 10/3 với giá thầu chiến thắng là 100 Ether, khoảng 180.000 USD vào thời điểm đấu giá.

Là một phần của tweet thông báo giá thầu thắng cuộc, AP cho biết "Hãy theo dõi để biết thêm các bản cộng tác NFT giữa AP và Everipedia!" Ngay sau thông báo này, khối lượng giao dịch của IQ đã bắt đầu một tăng trưởng khác, tăng vọt từ 3 triệu USD lên 252 triệu USD.

Vẫn còn phải xem nhóm Everipedia có gì để tận dụng sự chú ý mới tìm thấy của họ. Nhưng những phát triển liên quan đến NFT và tài chính phi tập trung cho thấy rằng dự án hiểu được giá trị và ứng dụng khách hàng của hai xu hướng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Everipedia (IQ) tăng 400% sau một hợp tác NFT với Associated Press Everipedia (IQ) tăng 400% sau một hợp tác NFT với Associated Press Reviewed by Duy Khiêm on 3/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.