Filecoin tăng 50% trong một tuần và có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn

Sau một tuần tăng đáng kể, Filecoin (FIL) đang định hình để trở thành một trong những loại tiền điện tử có thu nhập lớn nhất trong tháng. Nhà báo Colin Wu đã ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và nền tảng chia sẻ tệp của nó:

"Filecoin đã vượt qua 100 USD, mang lại lợi ích cho một số lượng lớn các nhà đầu tư và thợ đào Trung Quốc. Lý do: token nhà đầu tư đầu tiên sẽ được phát hành, Coinbase ra mắt token lưu trữ mới, bắt đầu thử nghiệm khai thác kép giữa Filecoin và LPT, hợp tác giữa Filecoin và LINK, v.v. (…) Rất nhiều quỹ Trung Quốc đang tham gia vào ngành công nghiệp này."

Thông báo của Grayscale và quan hệ đối tác với Chainlink

Với mức phí hàng năm là 2,5% và 1,3 triệu USD tài sản được quản lý, công ty đầu tư Grayscale đã công bố quỹ tín thác dựa trên Filecoin của mình. Sản phẩm của công ty sẽ nắm giữ 16.000 cổ phiếu đang lưu hành, trị giá 0,99 FIL mỗi cổ phiếu.

Một thông báo khác về Filecoin có tác động tích cực đến giá của nó là hợp nhất với Chainlink. Sự hợp tác này sẽ cho phép sự tích hợp của Filecoin với dịch vụ cấp dữ liệu của Chainlink để tạo thành “kết nối hai chiều”:

Do đó, các nhà phát triển hợp đồng thông minh sẽ có cơ sở hạ tầng Web 3.0 đầy đủ bao gồm các blockchains cho các thay đổi trạng thái và logic trên chuỗi, các nguồn cấp dữ liệu Chainlink cho giao tiếp và tính toán ngoài chuỗi, và Filecoin cho các giải pháp lưu trữ và dữ liệu phi tập trung.

Trong báo cáo mới nhất của mình, Grayscale báo cáo tài sản được quản lý là 40,3 tỷ USD. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) tiếp tục là sản phẩm lớn nhất với 34 tỷ USD trong tổng số đó, tiếp theo là Grayscale Ethereum Trust (GETH) với 5 tỷ USD.

Theo @Grayscale

Filecoin đã cố gắng tạo ra mức tăng đáng kể, như đã đề cập, trong tuần qua với mức tăng 27% để đứng ở mức cao nhất mọi thời đại là 115 USD. Trên bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng, FIL cho thấy mức tăng lần lượt là 177,1% và 229%.

FILE/USD. Theo Coinmarketcap

Các quan hệ đối tác đã hợp nhất trên nền tảng của Filecoin đã tạo cho nó động lực để chống lại xu hướng giảm đang ảnh hưởng tiêu cực đến giá Bitcoin. Niềm tin của các nhà đầu tư vào Trung Quốc và áp lực mua nhiều hơn từ sản phẩm của Grayscale có thể tiếp tục đẩy giá của FIL lên mức cao mới.

Filecoin tăng 50% trong một tuần và có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn Filecoin tăng 50% trong một tuần và có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn Reviewed by Duy Khiêm on 3/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.