Giá Cardano tiếp cận mức cao mọi thời gian nhờ những động lực mới

Cardano (ADA) đã gần chạm mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 18/3, theo sau lãi suất bán lẻ mới của tài sản. Cuối cùng, nó đạt mức giá 1,47 USD vào thứ Năm, dựa trên dữ liệu TradingView từ sàn giao dịch Kraken - chỉ thấp hơn mức giá cao nhất mọi thời đại 1,48 USD, được thiết lập vào ngày 27/2.

Biểu đồ 1 giờ của Cardano cho thấy tài sản này đã thiết lập các đáy cao hơn kể từ khi điều chỉnh, đi theo đường xu hướng đi lên. Giá hiện tại dường như đã vượt qua đường trung bình động 5 (MA), để hỗ trợ, ít nhất là tại thời điểm hiện tại; giá của nó hiện đang ở mức gần 1,32 USD. Với động thái đi xuống gần đây, ADA đã không giảm đủ xa để chạm mức MA 200 của mình.

Diễn biến giá ADA/USD. Theo TradingView

Trên biểu đồ hàng giờ của ADA, sau hai lần cố gắng đạt mức cao kỷ lục vào thứ Năm, tài sản này đã giảm gần 20% về giá, xuống còn 1,18 USD. Sự sụt giảm của ADA xảy ra cùng thời điểm với một điểu chỉnh tương tự, mặc dù nhỏ hơn đáng kể của giá Bitcoin.

Những động lực thúc đẩy giá Cardano đi lên

Sự gia tăng của ADA dường như đã theo sau một thông báo ngày 16/3 từ sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ, tuyên bố rằng họ sẽ thêm ADA vào nền tảng Coinbase Pro của mình. “Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm ngày 18/3, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng,” bài đăng trên blog cho biết. 

Một bài đăng trên blog hôm nay đã tiết lộ rằng Coinbase cũng đã thêm tài sản này vào ứng dụng và nền tảng Coinbase.com của mình.

ADA là một trong những tài sản tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard