Giá của AAVE vào tuần tới: Có thể chạm đỉnh cục bộ trên 450 USD

Vốn hóa thị trường của AAVE đã đạt mức 4,36 tỷ USD. Giá của tài sản này đã tăng 4,74% trong 24 giờ qua và TVL cao hơn gần 5%. 

AAVE đã dao động trong khoảng từ 320 USD đến 391 USD trong hơn một tuần nay. Các nhà giao dịch bán lẻ đang mong đợi AAVE giảm, mở các vị thế bán, kỳ vọng mức giá giảm xuống mức giá cuối tháng 2 quanh ngưỡng 311 USD.

Tuy nhiên, phân tích trên chuỗi dựa trên dữ liệu từ intotheblock cho thấy xu hướng tăng; trong tuần qua, hơn 844 triệu USD các giao dịch lớn đã diễn ra trên mạng AAVE. Điều này có thể một phần là do sự chuyển đổi của Lend sang AAVE và một phần do sự tập trung cao độ, 88% bởi các HODLers ví tiền lớn.

Sự tập trung và khối lượng giao dịch lớn báo hiệu rằng giá có thể sẽ tăng trở lại mức 450 USD (từ 30 ngày trước) một lần nữa. Hơn 7.719 AAVE trị giá 2,6 triệu USD đã được chuyển từ một ví không xác định sang Binance đây là một trong nhiều giao dịch lớn trên mạng AAVE.

Sự tập trung vào các ví lớn có thể đưa đến câu chuyện lý tưởng về sự thiếu hụt nguồn cung để giá tăng lên mức cao nhất cục bộ, trong vòng tuần tới, nếu tính thanh khoản vẫn cao. Sự thiếu hụt có thể giúp đẩy giá vượt qua mức kháng cự gần nhất dựa trên biểu đồ giá.

Biểu đồ giá AAVE/USD. Theo Coinmarketcap

Hơn 60% HODLer có được lợi nhuận một khi đỉnh cục bộ được thiết lập

Các thị trường đóng góp khối lượng cao nhất cho AAVE là AAVE USDT trên Binance, Huobi và OKEx. Nhu cầu mua AAVE tại các thị trường này tăng lên và thanh khoản được cải thiện, do đó áp lực bán đã giảm. Mặc dù các giao dịch lớn hơn 100.000 USD đã giảm hơn 6% trên các sàn giao dịch, nhưng vẫn có nhiều giao dịch hơn đến từ các nhà giao dịch bán lẻ.

Với gần một nửa số người HODLer (người nắm giữ) AAVE có lợi nhuận ở mức giá hiện tại, việc chạm đỉnh cục bộ có thể đảm bảo rằng hơn 60% có lợi nhuận.

Sự xôn xao hiện tại trong cộng đồng giao dịch là do dự đoán về những phát triển kỹ thuật tiếp theo. Cộng đồng AAVE đã nhận được hơn 5,6 tỷ USD thanh khoản trong tuần trước và đây là động lực chính thúc đẩy giá của AAVE trong hai tuần qua.

Thanh khoản của AAVE. Theo @A_BertoG

Các khoản tiền gửi cho vay nhanh ở mức 0,09% đã bổ sung thêm hơn 77% vào thanh khoản của AAVE. Khối lượng vay cao đã duy trì ổn định trong hai tuần qua và nó đã đóng góp hơn 78.000 USD tiền phí. Với sự ra mắt của AMM trong tuần này, đã có khoản thanh lý 1,1 triệu USD và điều này làm tăng tính thanh khoản trên các sàn giao dịch, cho phép giá vượt qua mức 329 USD. 

Dựa trên xu hướng giá hiện tại và khối lượng giao dịch, người ta dự đoán rằng tài sản này có thể đạt mức cao nhất cục bộ trên 450 USD trong tuần sau.

Giá của AAVE vào tuần tới: Có thể chạm đỉnh cục bộ trên 450 USD Giá của AAVE vào tuần tới: Có thể chạm đỉnh cục bộ trên 450 USD Reviewed by Duy Khiêm on 3/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.