Giá FET đã tăng 720% kể từ đầu năm 2021, chạm mức cao trong tuần này

Các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, quan hệ đối tác nổi tiếng và sự xoay trục về phía DeFi đã đưa FET trở lại mức cao nhất trong nhiều năm.

Trí tuệ nhân tạo và máy học đang thay đổi bộ mặt của thương mại, máy tính và các công nghệ khác theo từng ngày.

Ở dạng cơ bản nhất, thông tin được thu thập bởi trí tuệ nhân tạo thực sự chỉ là dữ liệu có thể được sử dụng để diễn giải và các chuỗi khối được xây dựng để lưu trữ và truyền dữ liệu.

Fetch.ai (FET) là “phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo có trụ sở tại Cambridge” có mục tiêu sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để xây dựng một nền tảng máy học phi tập trung, có khả năng thực hiện giao dịch an toàn với mọi dạng dữ liệu trên toàn cầu.

Biểu đồ 4 giờ FET/USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá FET đã tăng 720% kể từ đầu năm 2021 và trong tuần này, altcoin này đã đạt mức cao nhất hàng năm ở mức 0,40 USD.

Các quan hệ đối tác và tích hợp DeFi thúc đẩy sự chấp nhận

Lướt qua feed của Twitter cho thấy, sự phấn khích đã bắt đầu từ cuối tháng 1, khi Fetch.ai bắt đầu tweet về dự án Mettalex (MTLX), là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dành cho hệ sinh thái Fetch.ai chuyên mang lại “các nguồn cấp dữ liệu tự trị và thông minh” cho DeFi.

Do DeFi là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, sự góp mặt của FET đã dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch. 

Là một phần của công bố Mettalex, những người nắm giữ token FET được cung cấp tùy chọn để stake token của mình trên nền tảng trong 3 tháng và kiếm được lợi nhuận 10%, sẽ được thanh toán bằng token MTLX.

Động lực cho dự án tiếp tục được xây dựng trong suốt tháng 2 sau một số quan hệ đối tác nổi tiếng, đáng chú ý nhất là thỏa thuận với Tập đoàn Bosch để giúp nền tảng khởi động một dự án blockchain đa mục đích được thiết kế để hỗ trợ Web 3.0.

Mặc dù dự án blockchain đã xuất hiện trên testnet từ tháng 10 năm 2020, nhưng bản phát hành vào giữa tháng 3 sắp tới dường như đang đi đúng hướng dựa trên tweet từ nhóm Fetch.ai:

Bản phát hành tiếp theo của ứng dụng gốc đầu tiên của dự án trên App store cho thấy rằng việc mở rộng hệ sinh thái Fetch.ai chỉ mới bắt đầu. Khối lượng giao dịch và số lượng giao dịch kỷ lục báo hiệu rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến giao thức tập trung vào AI.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard