Giá Ren tăng 40% sau khi thêm LUNA, SOL và FTM vào hệ sinh thái

Lĩnh vực tiền điện tử đã nổi lên như một chủ đề nóng trên toàn cầu vào năm 2021, phần lớn nhờ vào sự phát triển của tài chính phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong toàn bộ lĩnh vực này, có một nhu cầu về khả năng tương tác giữa các mạng vì nhiều dự án phổ biến nhất nằm trên các mạng blockchain riêng biệt và phí Ethereum cao ngăn cản các nhà phát triển và nhà đầu tư tương tác giữa các chuỗi.

Một dự án tập trung vào việc giải quyết những vấn đề này là Ren. Ngày 31/3, dự án này tiết lộ rằng Solana và Fantom đã trở thành token mới nhất được hỗ trợ bởi giao thức tập trung vào khả năng tương tác này.

Những bổ sung này đánh dấu mã thông báo mới thứ ba được hỗ trợ bởi giao thức trong tuần qua, trùng hợp với đợt tăng giá 40% của REN. Khi các thành viên cộng đồng từ các mã thông báo mới được hỗ trợ phát hiện ra mối quan tâm mới đến hệ sinh thái Ren.

Biểu đồ 4 giờ REN/USDT. Nguồn: TradingView

Khi nhiều dự án NFT và DeFi tiếp tục xuất hiện trên các mạng blockchain riêng biệt, nhu cầu về các dự án như Ren có thể sẽ tăng lên khi toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đang tìm cách tăng tính kết nối của nó.

Giá REN tăng cao khi hệ sinh thái mở rộng

Năm 2021 có một khởi đầu nóng bỏng đối với Ren nhờ sự bùng nổ tăng trưởng của tài chính phi tập trung và khả năng của giao thức mang mã thông báo từ các blockchain khác vào mạng Ethereum (ETH), nơi tồn tại phần lớn các ứng dụng phân quyền đang hoạt động.

Động lực cho Ren thực sự bắt đầu xây dựng vào ngày 26/1, sau khi có thông báo rằng Dogecoin (DOGE) có thể được giao dịch trên mạng Ethereum thông qua cầu renDOGE.

Thông báo hợp tác với nghiên cứu của Alameda vào ngày 2/2, sau đó là sự tích hợp của giao thức với Chuỗi thông minh Binance vào ngày 18 tháng 2 đã giúp đẩy Ren lên mức cao nhất mọi thời đại là 1,84 đô la vào ngày 19/2, trước khi điều chỉnh thị trường tổng thể bắt đầu vào ngày 20/2 khiến token này đã giảm giá trở lại dưới 1 đô la.

Sau thời kỳ suy thoái, Ren đã tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua tích hợp với các giao thức DeFi như 1inch (1INCH), PancakeSwap (CAKE) và BadgerDAO (BADGER), cũng như thông qua việc bổ sung các tài sản chuỗi chéo mới bao gồm Digibyte (DGB), Terra (LUNA), Solana (SOL) và Fantom (FTM).

Một sự hợp tác đã được thành lập với Polkadot (DOT) vào tháng 6 năm 2020 cũng đã được đền đáp cho Ren gần đây. Khi các dự án DeFi như mạng Acala chuẩn bị ra mắt trên mạng Polkadot sau khi các cuộc đấu giá parachain sắp tới hoàn tất.

Ren vẫn sẽ là trọng tâm chú ý của nhà đầu tư

Theo bản cập nhật hệ sinh thái gần đây nhất, RenVM đã vượt qua tổng khối lượng 3 tỷ đô la vào cuối tháng 2 và đã thanh toán hơn 5.500.000 đô la cho các chủ sở hữu nút kể từ khi thành lập. Nhóm cũng đã phát hành bản cập nhật cho Ren Bridge 2, bản cập nhật này hiện là mã nguồn mở hoàn toàn và có thể được truy cập trên GitHub.

Với đà tăng của các token không thể thay thế bắt đầu suy yếu, các nhà giao dịch có thể sớm tìm cách xoay vòng sang lĩnh vực nóng tiếp theo và có những dấu hiệu cho thấy hoạt động trên các nền tảng DeFi đang tăng trở lại.

Khi công nghệ blockchain tăng cường sự hiện diện của nó trên các thị trường tài chính chính thống, Ren là một trong những altcoin mà nhà đầu tư rõ ràng đang theo dõi. Do thực tế là khả năng tương tác sẽ vẫn là trọng tâm chính trong việc giúp thống nhất những gì hiện đang là một hệ sinh thái tiền điện tử rời rạc.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard