Giám đốc Binance: NFT là 'Cánh cổng vào tiền điện tử'

Trong phiên họp Clubhouse vào đầu ngày hôm nay, một giám đốc điều hành Binance đã mô tả thị trường NFT đang bùng nổ như một cách mới để tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Gần đây, NFT đã được gọi cho rất nhiều thứ và chúng ta có thể thêm “cổng vào tiền điện tử” vào danh sách so sánh nhất ngày càng tăng đó, theo một giám đốc điều hành của Binance.

Teck Chia của Binance X đã đưa ra nhận xét trong một phiên trực tiếp trên nền tảng truyền thông xã hội âm thanh Clubhouse vào thứ Sáu. Cho thấy rằng sự chú ý chính đang hướng đến NFT hiện giờ sẽ dẫn nhiều người hơn vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Chia nói:

“Tôi đang thấy những người không biết gì về tiền điện tử chấp nhận hoặc cố gắng mua NFT trước. Vì vậy, nó giống như một cánh cổng dẫn đến tiền điện tử”.

NFT hoặc token không thể thay thế là các token kỹ thuật số duy nhất dựa trên chuỗi khối, thường là trên chuỗi khối Ethereum. Những token này có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì trên internet, nhưng chúng ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới nghệ thuật và âm nhạc.

Sự bùng nổ của NFT

Ngành công nghiệp NFT đã bùng nổ gần đây, với một loạt các bộ sưu tập nghệ thuật như Hashmask được bán với giá hàng triệu đô la. Nhạc sĩ nổi tiếng 3LAU gần đây đã bán album của mình dưới dạng một bộ sưu tập NFT. Và đầu tuần này, nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple đã làm nên lịch sử khi bán một bộ sưu tập NFT với giá gần 70 triệu USD.

Bộ sưu tập, có tên EVERYDAYS: THE FIRST 5000 DAYS (tạm dịch: 5.000 ngày đầu tiên), là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của Beeple mà ông đã làm hàng ngày trong 13 năm. Được bán với giá 69,3 triệu USD, đây là tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba được bán bởi một nghệ sĩ còn sống.

Người sáng lập Tron Justin Sun vừa bỏ lỡ việc mang bộ sưu tập về nhà trong cuộc chiến đấu thầu. Đầu ngày hôm nay, đã có những được tiết lộ rằng các nhà đầu tư NFT có biệt danh Metakovan, người được biết đến đã bỏ ra số tiền cực lớn vào các bộ sưu tập NFT trong quá khứ, là người thắng thầu.

Sự tham gia của Binance vào NFT vẫn còn bỏ ngỏ

Vì vậy, nếu NFT là liều thuốc cửa ngõ vào tiền điện tử, thì khi nào chúng ta sẽ thấy các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance bắt đầu cung cấp chức năng cho các loại sản phẩm đó?

“Tôi sẽ không bình luận cụ thể về Binance, nhưng tôi nghĩ nói chung là chắc chắn,” Chia nói khi trả lời câu hỏi từ Tổng biên tập decrypt Dan Roberts về việc liệu các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance có sớm cố gắng niêm yết NFT hay không. Chia nói thêm, "Tôi hoàn toàn mong đợi một sàn giao dịch tham gia vào cuộc chơi này."

Một giám đốc điều hành khác của Binance trong cuộc gọi Clubhouse, David Princay, cũng từ chối bình luận trực tiếp về Binance nhưng cho biết lĩnh vực NFT là “mối quan tâm” đối với các sàn giao dịch.

Giám đốc Binance: NFT là 'Cánh cổng vào tiền điện tử' Giám đốc Binance: NFT là 'Cánh cổng vào tiền điện tử' Reviewed by Duy Khiêm on 3/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.