Google Finance thêm tab 'tiền điện tử' dành cho Bitcoin, Ether, và Litecoin

Tiền điện tử tiếp tục đi vào dòng chính thống. Người sử dụng Google Finance giờ đây đã có thể nhanh chóng có được thông tin nhanh chóng về giá các loại tiền điện tử chỉ với một cú nhấp chuột.

Google Finance đã thêm giá tiền điện tử vào miền Finance.google.com. Phần có tiêu đề “Tiền điện tử” hiện xuất hiện trong danh mục “So sánh thị trường” cùng với thị trường chứng khoán và tiền tệ thông thường.

Phần này cung cấp thông tin định giá chính cho các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Người dùng Google Finance hiện có thể theo dõi hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Theo Google Finance.

Công ty mẹ của Google, Alphabet, cũng sở hữu nền tảng video YouTube - nền tảng luôn khiến người dùng tiền điện tử khó chịu bằng cách cấm nội dung giáo dục và tin tức, thường có vẻ ngẫu nhiên. 

Thị trường tiền điện tử đã thu hút sự chú ý chính thống trong năm qua, khi các nhà đầu tư tổ chức và tập đoàn bắt đầu đầu tư vào các loại tài sản này. Sự tham gia của họ đã giúp đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt qua 1 nghìn tỷ USD vào tháng Giêng.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử cuối cùng đạt đỉnh 1,7 nghìn tỷ USD vào tháng 2 trước khi trải qua một đợt giảm giá. Theo giá trị hiện tại, thị trường tài sản kỹ thuật số có trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ USD.

Sự đón nhận của nhà đầu tư lẻ và sự quan tâm của các tổ chức đều tăng nhanh trong ba tháng qua. Và với các công ty lớn như Tesla và Mastercard tích cực áp dụng tiền điện tử, nhu cầu về quy định rõ ràng hơn đang ngày càng tăng, theo Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester Peirce.

Những lời kêu gọi về các hướng dẫn rõ ràng hơn về tài sản kỹ thuật số có thể sẽ ngày càng lớn hơn khi thị trường tăng giá nóng lên. Trong khi đó, Peirce nói, chính quyền Biden mới có thể mang đến một cái nhìn mới mẻ về khía cạnh quy định.

Google Finance thêm tab 'tiền điện tử' dành cho Bitcoin, Ether, và Litecoin Google Finance thêm tab 'tiền điện tử' dành cho Bitcoin, Ether, và Litecoin Reviewed by Duy Khiêm on 3/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.