Graph Blockchain thông báo mua Cardano (ADA) với giá 300.000 USD

Trong một thông cáo báo chí, Graph Blockchain xác nhận rằng họ đã mua mã thông báo gốc của Cardano, ADA, trị giá 300.000 đô la. Giao dịch hoàn tất vào ngày 29 tháng 3 năm nay.

Có trụ sở tại Canada, Graph Blockchain là một công ty phát triển blockchain cho các dịch vụ tư vấn và phân tích dữ liệu đồ họa, thực hiện phân tích khai thác dữ liệu thông qua việc sử dụng cơ sở dữ liệu đồ thị và cải tiến tốc độ của hệ thống điều khiển blockchain cho các doanh nghiệp và chính phủ. Mặt khác, công ty phục vụ Babbage Mining Corp. mà sẽ là “người khai thác altcoin Proof of Stake có thể giao dịch công khai đầu tiên”.

Giám đốc điều hành của Graph Blockchain, Paul Haber, đã bày tỏ sự “phấn khích” về việc triển khai quỹ trong những gì đại diện cho việc mua token thứ hai mà công ty đã thực hiện. Hơn nữa, công ty có kế hoạch phân bổ nhiều vốn hơn vào các altcoin để “đa dạng hóa và phát triển” danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Haber nói:

"Graph tin rằng vào năm 2021, có tiềm năng cho các nền tảng hợp đồng thông minh triển khai các giải pháp để tạo điều kiện cho việc áp dụng hàng loạt trên các blockchain phi tập trung. Cardano được nhiều người tin rằng chỉ là dự án để thực hiện điều này và Graph rất vui được thêm ADA vào danh sách các dự án được hỗ trợ của Công ty."

Cùng với việc phân bổ vốn, công ty đã triển khai chương trình ưu đãi quyền chọn mua cổ phiếu cho một bộ phận nhân viên. Những người này sẽ được mua 12 triệu cổ phiếu phổ thông.

Tại sao lại là Cardano?

Trong tuyên bố, Graph Blockchain đề cập đến sự ra đời của dự án Cardano. Nó lưu ý rằng “số lượng người ủng hộ và mức độ cống hiến chỉ tăng lên kể từ đó và hiện tại Cardano có một trong những người theo dõi mạnh nhất trong cộng đồng tiền điện tử”.

Ngoài ra, công ty nhấn mạnh rằng Cardano sẽ sớm giới thiệu kỷ nguyên Goguen và với khả năng hợp đồng thông minh, bao gồm chức năng cho mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các công cụ phát triển cung cấp cho những người không có kiến thức kỹ thuật trước đây khả năng viết các hợp đồng thông minh của riêng họ.

Vào giữa tháng 3, Graph Blockchain đã công bố kế hoạch đầu tư vào Cardano và Polkadot. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng cả hai nền tảng đều là một phần thiết yếu “của hệ sinh thái tiền điện tử”. Điều gì đó tương tự đã được thực hiện bởi các liên doanh FD7 Ventures, đã bán 750 triệu đô la Bitcoin để mua ADA và DOT.

Graph Blockchain thông báo mua Cardano (ADA) với giá 300.000 USD Graph Blockchain thông báo mua Cardano (ADA) với giá 300.000 USD Reviewed by Duy Khiêm on 4/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.