Hơn 20.000 Dogecoin đã được sử dụng thanh toán sau 3 ngày Dallas Mavericks chấp nhận

Chỉ sau ba ngày chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm hình thức thanh toán, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, dự đoán giá của token này cuối cùng sẽ đạt 1 USD.

Trong một tweet hôm thứ Bảy, Cuban cho biết khách hàng đã sử dụng hơn 20.000 Dogecoin - khoảng 1.018 USD tại thời điểm đó - trong các giao dịch của Dallas Mavericks, tuyên bố thương hiệu này hiện là “nhà buôn Dogecoin lớn nhất trên thế giới”.

Tỷ phú này dự đoán rằng nếu người hâm mộ bóng rổ mua hàng hóa Mavericks trị giá 6.556.000.000 DOGE, giá của token này sẽ “chắc chắn đạt 1 USD".

"Dallas Mavericks đã đạt hơn 20.000 Dogecoin trong các giao dịch, làm cho chúng tôi trở thành đại lý Dogecoin lớn nhất trên thế giới. Cảm ơn tất cả các bạn. Nếu chúng tôi bán 6.556.000.000 DOGe nữa thì giá Dogecoin nhất định sẽ chạm 1 USD."

Mavericks là một trong những nhượng quyền thương mại NBA đầu tiên công nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho vé và hàng hóa, và đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) thông qua công ty ví BitPay hai năm trước. Người hâm mộ Mavericks cũng có thể thanh toán cho thiết bị và quà lưu niệm bằng Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC), đồng đô la Gemini (GUSD), Paxos Standard (PAX) và Binance USD (BUSD).

Dogecoin - câu chuyện thần kỳ trong thế giới tiền điện tử

Mặc dù được tạo ra như một trò đùa, DOGE đã tăng mạnh trong vài tháng qua khi các tỷ phú bao gồm cả Cuban và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã đề cập đến token này trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Các dòng tweet của Musk có thể đã góp phần làm cho giá token này tăng từ 0,01 USD vào tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,078 USD. Tại thời điểm hiện tại, giá DOGE là 0,0509 USD, có nghĩa là token này sẽ cần tăng 1.864% để đạt 1 USD.

Chủ sở hữu Dallas Mavericks trước đây đã mô tả DOGE là một "công cụ giảng dạy kinh tế", nói rằng token này là "động lực giải trí tốt nhất cho đồng tiền hiện có" trên thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi thanh toán DOGE tăng vọt cho nhượng quyền thương mại bóng rổ, Cuban cho biết anh vẫn "vui vẻ" và không thay đổi quan điểm của mình về token này.

Hơn 20.000 Dogecoin đã được sử dụng thanh toán sau 3 ngày Dallas Mavericks chấp nhận Hơn 20.000 Dogecoin đã được sử dụng thanh toán sau 3 ngày Dallas Mavericks chấp nhận Reviewed by Duy Khiêm on 3/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.