Hơn 8.500 đại lý bán hàng của OLB hiện có thể chấp nhận Bitcoin

OLB Group (OLB), một nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử có trụ sở tại New York, đang giúp các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng hơn.

Hơn 8.500 đại lý bán hàng của OLB hiện có thể chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDC và DAI tại điểm bán hàng thông qua nền tảng quản lý kinh doanh OmniSoft của công ty. Khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng hoặc qua điện thoại di động của họ có thể chỉ cần chọn thực hiện bằng ví tiền điện tử của mình. Tất cả các khoản thanh toán được xử lý thông qua SecurePay, một cổng thanh toán xác thực giao dịch, chuyển đổi tiền điện tử sang đô la Mỹ và phê duyệt giao dịch bán hàng cuối cùng.

Quyết định tích hợp thanh toán tiền điện tử một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các đơn đặt hàng trực tuyến và không tiếp xúc trong đại dịch Covid-19. Với nền tảng OmniSoft đã cung cấp cho người bán một số tùy chọn để hỗ trợ thanh toán, tiền điện tử là bước hợp lý tiếp theo.

Ronny Yakov, Giám đốc điều hành của Tập đoàn OLB, cho biết cổng thanh toán và kiến ​​trúc điểm bán hàng là “lãnh thổ quen thuộc đối với người bán”, giúp việc tích hợp tiền điện tử thông qua các kênh như vậy trở nên dễ dàng.

Về chủ đề thanh toán tiền điện tử - một trường hợp sử dụng đầy hứa hẹn nhưng chưa được tận dụng trong ngành - Yakov tin rằng họ vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng.

"Việc áp dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán hãy còn trong giai đoạn đầu. Nhưng chúng tôi nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các thương gia muốn khám phá tùy chọn thanh toán này như một phương tiện để đáp ứng khách hàng của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào họ thích,” Yakov nói.Một số ngành có thể đi đầu trong thanh toán Bitcoin

Ông cũng tin rằng một số ngành nhất định có nhiều khả năng áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử trước những ngành khác:

“Chúng tôi dự đoán rằng việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh hơn trong các giao dịch có giá trị lớn hơn như đồ trang sức, thanh toán B2B và bất động sản vì phí giao dịch để xử lý tiền điện tử thấp hơn - thường bằng một nửa phí thẻ tín dụng thông thường.”

Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã phải vật lộn để trở thành một phương tiện trao đổi khả thi, dẫn đến những lời chỉ trích về tiện ích của chúng. Charlie Munger, nhà đầu tư tỷ phú và phó chủ tịch Berkshire Hathaway, gần đây đã chỉ trích Bitcoin là “quá dễ bay hơi để phục vụ tốt như một phương tiện trao đổi”. CEO của Etsy cũng cho rằng, Bitcoin ‘chưa sẵn sàng’ để trở thành phương tiện thanh toán.

Với công việc phát triển về mở rộng quy mô và sidechains vẫn đang được tiến hành, vẫn còn phải xem liệu các loại tiền điện tử có bao giờ hoạt động hiệu quả như một hệ thống thanh toán hay không. Trong khi đó, các tài sản như Bitcoin và Ethereum được đánh giá về giá trị lưu trữ và khả năng phát triển của chúng.

Theo Cointelegraph

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard