Hơn nửa triệu ETH đã được stake trên nền tảng Kraken

Quá trình chuyển đổi của Ethereum sang Ethereum 2.0 chính thức bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 với sự ra mắt của chuỗi beacon. Giải pháp mở rộng được mong đợi từ lâu đưa blockchain này từ một thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần. 

Trong những tháng kể từ khi quá trình chuyển đổi bắt đầu, người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ đã phân bổ hơn nửa triệu Ether (ETH) cho nền tảng này vào mục đích stake.

Vào thứ Ba, Kraken cho biết thông qua một tuyên bố công khai rằng công ty, "vui mừng thông báo rằng tổng số lượng ether được đặt qua nền tảng của nó hiện đã vượt qua 500.000 ETH. Khi cộng đồng Ethereum tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ đối với sự chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần (PoS) rất được mong chờ.”

Kraken đã vượt qua 500.000 ETH được stake vào ngày hôm qua, đạt 501.300 vào thời điểm tin tức của sàn giao dịch được công bố rộng rãi vào ngày hôm nay.

Nhìn chung, sự quan tâm stake cho Eth2 đã tăng vào cuối năm 2020 dẫn đến việc ra mắt chuỗi beacon vào tháng 12. Sự ra mắt này cần ít nhất 16.384 người tham gia để stake tổng số tiền là 524.288 ETH trở lên.

Những người tham gia có thể tự mình stake vào mạng Ethereum 2.0 nếu họ sở hữu ít nhất 32 ETH và hoàn thành một số quy trình nhất định, tuyên bố của Kraken lưu ý. Tuy nhiên, stake ETH trên Kraken thân thiện với người dùng hơn và yêu cầu ít vốn hơn. “Việc stake trên Kraken có thể được thực hiện chỉ trong ba lần nhấp chuột và mở rộng cho bất kỳ ai,” tuyên bố cho biết. “Khách hàng có thể đặt cược từ rất ít, chỉ 0,00001 ETH, hiện có giá trị chưa đến 2 xu.”

ETH được stake một cách độc lập phải được khóa vô thời hạn cho đến khi đáp ứng một số  phát triển nhất định của Eth2. ETH đặt trên Kraken hoạt động theo các thông số linh hoạt hơn, tùy thuộc vào yêu cầu quy định của các khu vực nhất định, tuyên bố cho biết.

Coinbase gần đây đã mở danh sách chờ cho những người quan tâm đến việc stake ETH trên nền tảng của mình, theo một bài đăng trên blog vào ngày 16/2. Binance bắt đầu cung cấp stake ETH vào tháng 12/2020, theo một thông báo trên blog. Kraken cũng đã mở stake trên nền tảng của mình vào tháng 12.

Eth2 đã hoạt động trong nhiều năm, mặc dù có một số thất bại, và vẫn còn phải đối mặt với một con đường dài phía trước.

Hơn nửa triệu ETH đã được stake trên nền tảng Kraken Hơn nửa triệu ETH đã được stake trên nền tảng Kraken Reviewed by Duy Khiêm on 3/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.