Hướng dẫn thiết lập ví mua token DeFi bằng ETH, DAI, USDC

Defi cho đến nay vẫn là một trong những thị trường ngách nóng hổi, là mỏ vàng của các nhà đầu tư. Đã không hiếm những câu chuyện về giao dịch DeFi có mức tăng trưởng hàng trăm %, thậm chí đã có người còn ví cơn sốt DeFi hiện tại với ICO của năm 2017.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mua token DeFi từ ETH, DAI, USDC. Cụ thể là token DIA.

1. Thiết lập ví

Để mua DIA, bạn sẽ cần một ví kích hoạt hợp đồng Ethereum Smart . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask, ví Coinbase hoặc ví Gnosis.

Tải đủ ETH, DAI hoặc USDC vào ví của bạn, mở giao diện và kết nối ví của bạn.

2. Tiền ký quỹ

Mở tab ‘Số dư’ và ‘Kích hoạt’ đồng tiền bạn muốn sử dụng. Xác nhận, nếu được nhắc. Sau đó gửi tiền của bạn bằng cách nhấp vào màu xanh ‘ + ‘.

Để sử dụng ETH, trước tiên bạn cần trao đổi nó với ETH được bao bọc (WETH) trong giao diện. Tùy chọn để làm như vậy sẽ xuất hiện trong cột ‘Số dư Ví’ .

3. Đặt hàng

Quay lại tab ‘Giao dịch’ và nhập số tiền bạn muốn đổi lấy DIA vào trường ‘Bán’ và giá trung bình tối đa bạn muốn trả cho mỗi mã thông báo trong trường ‘Giới hạn giá’.

Số lượng DIA bạn sẽ nhận được sẽ được hiển thị. Nhấp vào ‘Gửi đơn đặt hàng giới hạn’. Lệnh sẽ xuất hiện ở bên phải và được thực hiện khi giá khớp.


Ví dụ

Satoshi muốn chi 100 USDC cho DIA, nhưng không muốn mua DIA với giá trung bình cao hơn USDC 3.

Để thực hiện đơn hàng của mình, anh ta chọn DAI từ danh sách thả xuống bên cạnh trường ‘Bán’ nhập 100 vào trường ‘ Bán ‘.

Sau đó, anh ta nhập ‘ 3 ‘ vào trường ‘ Giá giới hạn ‘ – đây là mức giá trung bình tối đa của USDC mà anh ta muốn trả cho mỗi DIA.

Trường ‘ Nhận ít nhất ‘ sẽ hiển thị số lượng DIA tối thiểu mà Satoshi sẽ nhận được nếu đơn hàng được phân bổ.

Nếu điều này thỏa mãn anh ta, anh ta bấm vào ‘ Gửi lệnh giới hạn ‘ và nó sẽ xuất hiện trên khung bên phải của giao diện trong tab ‘ Mở ‘.

Khi khoảng thời gian 5 phút tiếp theo kết thúc, giải pháp cho giao dịch được tính toán. Điều này có nghĩa là thuật toán quyết định đơn đặt hàng nào sẽ xử lý, tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa trong phân phối mã thông báo.

Nếu đơn đặt hàng được chấp nhận trong lô, nó sẽ được thực thi, có nghĩa là DIA sẽ được gửi đến giao diện và tiền sẽ được gửi đến hợp đồng đường cong liên kết. Đơn hàng thành công sẽ xuất hiện trong tab ‘ Giao dịch ‘, từ đó Satoshi có thể gửi mã thông báo DIA của mình đến ví của mình.

Lưu ý, giá giới hạn chỉ là giá tối đa mà Satoshi sẽ trả. Nó có thể xảy ra rằng một mức giá thấp hơn đáng kể được trả nếu có thể.

Cũng lưu ý rằng các đơn đặt hàng có thể được lấp đầy một phần. Phần còn lại sẽ được chuyển sang đợt tiếp theo, trừ khi bị hủy.

Câu hỏi thêm

  • Một giao dịch mất bao lâu?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian mà một giao dịch là:

Lượng gas bạn để, chỉ có tác động đến tốc độ đặt hàng của bạn vào lô đặt hàng hiện tại hoặc tiếp theo.

Phí gas không liên quan vì chúng bằng nhau cho tất cả những người tham gia một đợt.

Đơn hàng được nhận và đóng trong khoảng thời gian 5 phút

Sau khi đơn hàng đóng thì giải pháp được tính toán xác định phân bổ.

  • Làm thế nào để hủy bỏ một đơn đặt hàng?

Khi một đơn đặt hàng chưa hoàn thành được liệt kê trong khung bên phải, bạn sẽ có thể nhấp vào nó và một tùy chọn để hủy đơn hàng sẽ xuất hiện. Khi bạn nhấp vào tùy chọn hủy, đơn hàng sẽ bị xóa ngay sau khi giao dịch được hoàn thành trên mạng Ethereum. Điều này có nghĩa là nó phụ thuộc vào phí gas của bạn .

  • Điều gì xảy ra sau khi giao dịch?

Khi giá khớp và đơn hàng của bạn được phân bổ, bạn sẽ nhận được DIA của mình trong giao diện. Bạn sẽ cần rút chúng vào ví của bạn. Đơn hàng của bạn sẽ được lưu trong ví của bạn, vì vậy ngay cả khi bạn quên bước này, bạn sẽ có thể rút DIA của mình ở giai đoạn sau, nếu bạn kết nối lại ví mà bạn đã sử dụng cho giao dịch.

  • Khi nào một đơn đặt hàng đóng cửa? Làm sao tôi biết nó vẫn mở?

Trên khung bên phải của giao diện, bạn sẽ thấy ba tab: ‘ Mở ‘, ‘ Giao dịch ‘ và ‘ Đóng ‘. Các giao dịch mở của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Mở ‘. Đơn hàng đã hoàn thành của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Giao dịch ‘ và đơn hàng đã hủy của bạn sẽ hiển thị trong tab ‘ Đã đóng ‘.

  • Tôi có thể đặt bao nhiêu đơn hàng?

Bạn có thể đặt một số lượng không giới hạn của các đơn đặt hàng. Hãy lưu ý về chi phí gas cho mỗi lần đặt.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard