Huyền thoại viết kịch người Anh John Cleese đấu giá tác phẩm NFT 'Cầu Brooklyn'

Huyền thoại viết kịch và hài kịch người Anh John Cleese là người nổi tiếng mới nhất ra nhập cơn sốt NFT. Phiên đấu giá cho bức NFT ‘Cầu Brooklyn’ của ông, một bức phác thảo phong cảnh mà ông đã vẽ trên iPad của mình, hiện đang hiện diện trực tuyến trên thị trường NFT OpenSea, nơi một nhà sưu tập tên là Cerwyn đã đưa ra giá thầu 50.000 USD.

NFT của Cleese có thể đang châm chọc vào thực tế là vào đầu tuần này, một NFT có tên là ‘Bridge for sale’ cũng đã được niêm yết để đấu giá trên OpenSea bởi nhà sáng tạo ra nó gcp-nyc. NFT này, hiện trị giá 27 USD, là một bản đồ Google có tầm nhìn ra cầu Brooklyn, liên quan đến một kẻ lừa đảo người Mỹ George C. Parker. Người này khét tiếng với những nỗ lực thường thành công trong việc bán các địa danh ở New York như Madison Square Garden, Tượng đài nữ thần tự do, và Cầu Brooklyn.

Trong một tweet vào chiều ngày hôm qua theo giờ UTC, John Cleese, thành viên 81 tuổi của Monty Python, đã biết được câu chuyện đó, thông báo về NFT của riêng mình và đưa ra mức giá: “mặc dù giá thầu bắt đầu từ 100 USD, bạn có thể 'MUA NÓ NGAY' với giá 69.346.250,50 USD! ”

Các nhà sáng tạo NFT bước ra ánh sáng, thu về những khoản tiền kếch xù

Giá mua ngay là một cái gật đầu không quá tinh tế đối với kiệt tác "MỖI NGÀY: 5000 NGÀY ĐẦU TIÊN" của Beeple. Ông đã tạo ra một hình ảnh mỗi ngày trong 5000 ngày và biến toàn bộ bộ sưu tập thành NFT, được bán đấu giá thông qua Christie’s với giá 69,3 triệu USD chưa từng có cho cá voi NFT Metakovan.

Những người sáng tạo NFT nổi tiếng khác gần đây đã bất ngờ xuất hiện, thu về những khoản tiền khổng lồ cho nghệ thuật kỹ thuật số của họ.

Vào ngày 1/3, các cuộc đấu giá đã kết thúc cho ca sĩ/nhạc sĩ nhạc điện tử và nhà sản xuất Grimes lầu tiên bước chân vào NFT. Bộ sưu tập hình ảnh kỹ thuật số đầu tay của cô đã mang về cho cô 6 triệu USD ngọt ngào.

Tương tự, người sáng tạo Rick & Morty, Justin Roiland, đã kiếm được 1.300 ETH, trị giá khoảng 1,65 triệu USD vào tháng Giêng, khi bộ sưu tập nghệ thuật đầu tay của anh được bán thông qua nhà đấu giá NFT trực tuyến Nifty Gateway.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard