Điều gì khiến COTI tăng 345% trong tháng qua?

Khi các bộ xử lý thanh toán tên tuổi như Visa và Mastercard ngày càng tích hợp công nghệ blockchain vào mạng lưới thanh toán của mình nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất cho những vấn đề như khả năng mở rộng và thời gian thực hiện giao dịch cũng nhanh hơn. 

COTI là một nền tảng như vậy mà đang có được động lực trong những tuần gần đây, sau một loạt những nâng cấp mạng lưới và công bố lớn thu hút sự chú ý. 

Theo trang web của COTI, giao thức tập trung vào việc trao quyền cho các tổ chức tạo giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Biểu đồ 4 giờ của COTI/USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá COTI đã tăng vọt 345% trong tháng qua, đi từ mức thấp 0,63 USD vào ngày 4/2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,283 USD vào ngày 5/3, khi sự phấn khích của nhà đầu tư tăng lên sau khi phát hành COTI Staking 3.0 vào ngày 1/3.

Fiat onramps và nâng cấp giao thức giúp tăng cường sự tham gia của cộng đồng

Bên cạnh việc phát hành Staking 3.0, COTI cũng nhận được thêm sự nhiệt tình vào ngày 3 tháng 3 khi thông báo rằng người dùng Apple Pay hiện có thể mua COTI do hợp tác với Simplex.

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy hệ sinh thái COTI đã có một tháng 2 năng động. Danh sách nhiều quan hệ đối tác và tích hợp cho thấy khả năng tương tác là một trong những mục tiêu cuối cùng của giao thức.

SushiSwap cũng đã công bố ra mắt cặp ETH/COTI vào ngày 26 tháng 2 như một cách để mở rộng quyền truy cập của người dùng và mở rộng tính thanh khoản của token, và bản phát hành tháng Giêng của Chỉ số Biến động Tiền điện tử tiếp tục thu hút sự chú ý mới sau khi tối ưu hóa mã gần đây đã giúp giảm 50% chi phí gas để sử dụng chỉ số.

Vào tháng 2, COTI cũng đạt mức cao kỷ lục về khối lượng giao dịch của người bán khi con số này tăng vọt lên 18,16 triệu. Nhóm này hiện đang tìm cách tăng số lượng nhà phân phối trên mạng, cũng như nâng cấp các nút hiện tại.

Sự nổi bật ngày càng tăng của Bitcoin (BTC) và công nghệ blockchain có khả năng thu hút sự chú ý lớn đối với nền tảng COTI, khi các doanh nghiệp nhỏ và tổ chức lớn xem xét để tích hợp các mạng lưới thanh toán blockchain và tạo tiền tệ nội bộ.

Các nâng cấp và tăng giá gần đây đã giúp dự án có vị trí tốt để tăng trưởng hơn nữa khi chu kỳ tăng hiện tại tiếp tục diễn ra.

Điều gì khiến COTI tăng 345% trong tháng qua? Điều gì khiến COTI tăng 345% trong tháng qua? Reviewed by Duy Khiêm on 3/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.